Phim
Nghiệp sinh tử tập 31: Mợ Hai Lẹ ngày càng chạm đến…đỉnh cao của sự trả thù!
Cuộc đào tẩu bất thành của kẻ thủ ác và bước tiếp theo trong kế hoạch trả thù của mợ Hai nhà họ Đinh...

Sau cuộc đấu trí ngoạn mục với mẹ chồng, Lẹ lại an yên với cương vị mợ Hai Đinh gia. Dù rất uất ức vì kế hoạch thất bại nhưng bà Khuê chỉ còn biết chấp nhận  sống chung với “kẻ thù”.

Trái lại với mẹ chồng, khi đang ở thế thượng phong, Lẹ ráo riết vạch ra những bước tiếp theo trong kế hoạch trả thù của mình. Đầu tiên, cô sai Thắm bằng mọi cách phải giả vờ nối lại tình xưa với tên Đượm. Vốn có nhan sắc và khéo léo nên mẹ của bé Gia Kiệt đã không khiến người ơn phải  thất vọng. Kết quả là, cha ruột của đứa bé đã bị bắt với tội danh dụ dỗ gái nhà lành.

Chứng kiến tên Đượm dính kế độc của mợ Hai, tên Bảnh tìm cách báo tin cho bà Phú. Nhưng thật tiếc cho hắn bởi vợ của Gia Bảo đã cao tay cho người tóm gọn hắn khi tin tức còn chưa kịp đến tai Đinh phu nhân.

Sau khi giao nạp tên thầy thuốc bất lương cho quan trên, Lẹ lập tức sai gia nhân cố tình báo cho mẹ chồng biết “tin tốt” này. Mục đích của cô là xa gần cảnh cáo, thậm chí đe dọa bà sẽ là người tiếp theo phải trả giá cho những hành vi độc ác mà bà gây ra trước đây.

Không thể để tên Bảnh khai ra kẻ có liên quan, bà Khuê bí mật bỏ tiền mua chuộc quan trên để ông ta thả hắn và nhấn chìm vụ án. Tuy nhiên, những gì bà toan tính đều không nằm ngoài dự đoán của con dâu. Chính vì vậy, cô cho người bí mật chặn  bắt Bảnh khi hắn ta đang trên đường tẩu thoát.

Số phận của kẻ gây ra mọi bất hạnh cho Chính Tâm sẽ ra sao khi rơi vào tay Lẹ, người con gái  đã từng thề độc sẽ buộc hắn phải trả giá đắt cho hành vi tàn độc của mình? Và người đàn bà đứng sau những điều tội lỗi ấy liệu có còn cơ hội xóa đi mọi chứng cứ bất lợi cho bà ta?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Nghiệp sinh tử”- 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục