Phim
Nghiệp sinh tử tập 32: “Cô dâu báo thù” Thanh Hiền không từ mọi thủ đoạn để gia đình chồng “tán gia bại sản”
Lẹ đi nước cờ cao, mượn tay người ngoài sắp bày kế độc nhằm hạ bệ cha chồng, đẩy Đinh gia vào cảnh “tán gia bại sản”…

Sau khi chứng kiến tên Bảnh đã mù lòa và trở thành gã hành khất lang thang, bà Khuê đã sốc đến đổ bệnh. Chứng kiến mẹ chồng vật vã trên giường, Lẹ cố ý đến xóc xiểm, buông lời cay đắng khiến bà vô cùng tức tối nhưng hoàn toàn không còn sức lực chống trả.

Hiểu rõ Gia Bảo là người đơn giản và nhẹ dạ nên mợ Hai cũng đã khéo léo khai thác chồng thông tin về Quốc Đường đại nhân, người có công giúp đỡ Đinh lão gia trong việc làm ăn từ trước đến nay. Mục đích của việc này là để phục vụ cho bước tiếp theo trong kế hoạch trả thù của cô.

Trong khi đó, chứng kiến con trai được Đinh gia tổ chức ngày thôi nôi linh đình, Thắm không khỏi thắc mắc trong lòng bởi cô biết rõ bà Khuê đã tận tường về lý lịch của thằng bé. Vốn thật thà, vú nuôi của Gia Kiệt bày tỏ nỗi băn khoăn trong lòng với Lẹ thì được cô trấn an qua loa rằng mọi thứ đã ổn, không có gì phải bận tâm lo lắng. Điều đó càng làm Thắm bắt đầu ăn ngủ không yên bởi cô không biết người chị “đáng kính” đang toan tính những gì tiếp theo?

Biết rõ bà Khuê rất quý con chó đá phong thủy trước nhà, Lẹ đã viện cớ Gia Kiệt vì sợ con chó ấy nên cứ quấy khóc nên nhờ chồng mang bỏ nó đi. Gia Bảo tin vợ đã sai người đem dẹp vật trấn phong thủy của gia đình. Nhìn thấy con chó đá bị dời đi, bà Phú biết rõ đây là kế độc của con dâu nên cố giải thích cho chồng con hiểu. Tuy nhiên, lời nói của bà giờ đây đã không còn giá trị gì  trong nhà họ Đinh.

Vốn rất tin tưởng Lẹ, Gia Bảo đã kể cô nghe chuyện công việc làm ăn của gia đình đang gặp rắc rối lớn. Nhận thấy cơ hội báo thù đã đến, cô giả vờ an ủi chồng và hứa sẽ cùng anh tìm cách giúp đỡ Đinh lão gia vượt qua khó khăn lần này. Tin tưởng và làm theo kế sách của vợ, Đinh công tử đâu ngờ bản thân đã gián tiếp giúp đỡ  “kẻ thù” hoàn thành kế hoạch hãm hại Đinh gia…

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Nghiệp sinh tử”- 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục