Phim
Ngọc Lan bất ngờ tái xuất, Kiều Trinh bắt cóc Trương Quang Pháp trong phim Nghiệp sinh tử
Bà Lệ (Kiều Trinh) vì nôn nóng cứu mạng con trai nên đã đánh liều bắt cóc quý tử của Tô gia (Trương Quang Pháp). Trong khi đó, cô gái năm xưa (Ngọc Lan) từng bị Tô Hoàng đẩy vào đường cùng cũng đột ngột xuất hiện với tâm thế sẵn sàng đáp trả kẻ thù không đội trời chung…

Đem Tô Châu về giam giữ nơi nhà hoang, Bà Lệ kể lại cho con trai của kẻ thù nghe những tội lỗi mà Tô Hoàng đã gây ra cho gia đình bà từ 18 năm trước. Dù ân oán ngút trời với lão họ Tô nhưng bà Lệ vẫn lo lắng, chăm sóc, thậm chí  đối xử rất tốt với “con tin”. Bà cũng  rất ray rứt chuyện ra tay bắt cóc đứa con trai vô tội, trạc tuổi Trọng Nghĩa. Tuy nhiên, bà cũng chỉ vì bất đắc dĩ bởi  không còn cách nào khác để đối phó Tô Hoàng, đồng thời cứu mạng con trai. 

Tô phu nhân đến van xin bà Lệ tha cho con mình nhưng bà vẫn cương quyết  không chấp nhận. Bà muốn dùng tính mạng Tô công tử để đổi lấy an nguy cho con trai Trọng Nghĩa. Thấu hiểu nỗi lòng của một người mẹ xót con, bà Tâm đồng ý chấp nhận lời đề nghị của bà Lệ. Lúc này Minh Lan tình cờ nghe được cuộc trao đổi giữa hai người mẹ và bắt đầu có những toan tính riêng…

Nhất Dương trên đường bị áp giải đã được sư phụ kịp xuất hiện và giải cứu. Trong lúc này, người bao năm âm thầm giúp đỡ thầy trò Nhất Dương cũng bất ngờ lộ diện. Bà ta chính là cô Mót của ngày xưa, kẻ từng bị Tô Hoàng ép uống thuốc trục thai và sát hại mẹ ruột.

Sau bao năm bặt vô âm tín, cô Mót bất hạnh giờ đã là Nguyễn phu nhân quyền quý, vợ của quan thượng thư đương triều đầy quyền thế. Lần này bà đến tìm sư phụ Nhất Dương nhằm mục đích đốc thúc ông ta nhắc nhở đệ tử phải nhanh chóng tiến hành kế hoạch báo thù. Bởi thời khắc mà bà chờ đợi suốt mười mấy năm đã đến.

Theo Nguyễn phu nhân, ngày đền tội của tên Tô Hoàng đã tới. Hắn ta sẽ không còn đường thoát thân. Bởi lẽ, ngoài Tí Anh là con cờ trong tay, bà còn có cả con át chủ bài khác để đối phó hắn ta… Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện “Đánh tráo số phận” – bộ phim Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” – sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quý khán giản đón xem.  


Bình luận

Tin cùng chuyên mục