Phim
Ngọc Lan bị chồng trong phim Nghiệp sinh tử giam lỏng vì hóa điên khi không trả được thù
Đúng như lời cảnh báo của “người xưa”, bà Nguyễn đã phải trả giá cho những sai lầm đáng tiếc của mình. Với hai đứa trẻ bị đánh tráo thân phận năm xưa, người nhẹ nhàng bước qua biến cố, kẻ nhất quyết không xuôi theo định mệnh…

Thấy vợ có những biểu hiện lạ từ lúc trở về phủ, quan thượng thư đã khéo léo dò hỏi phu nhân về xuất thân, nguyên quán. Thay vì thành thật bộc bạch với chồng, bà lại cố ý chối quanh vì lo sợ ông tra ra bí mật không mấy tốt đẹp của bà trong quá khứ. Trước thái độ không trung thực của phu nhân, Nguyễn thượng thư đã tức giận lật tẩy bà ta. 

Những tưởng chồng đã biết hết sự thật về những hành vi xấu xa năm xưa, bà đã ngây thơ tiết lộ tất cả mọi chuyện, kể cả việc từng đánh tráo hai đứa bé để trả thù kẻ đã nhẫn tâm gieo rắc tang thương, cướp đi tương lai những tưởng tươi đẹp của bà. Sau khi nhận ra bản thân đã phạm phải sai lầm trong việc nói ra những bí mật cần chôn kín, bà Nguyễn bắt đầu bấn loạn thần trí vì lo sợ thân phận sẽ lung lay. Quan thượng thư vì điều này đã bất dung tình xuống lệnh cho người giam lỏng phu nhân. 

Bất ngờ bị chồng bạc đãi, bà Nguyễn tâm trí ngày càng cùng quẫn, cuồng loạn. Từ đây, số phận của bà cũng sang trang; Bởi, quan thượng thư vì sợ ảnh hưởng đến thanh danh sẵn sàng hy sinh người từng bao năm chia chăn sẻ gối. 

Trong khi đó, Trọng Nghĩa vì cú sốc “đổi thân phận” đã ngày đêm mượn rượu giải sầu. Bởi lẽ, trước mặt anh chỉ còn một tương lai u tối khi bản thân giờ đây đã trở thành  đứa con vô thừa nhận, đi không được, ở lại càng không xong! 

Chứng kiến đứa con trai mình từng hy sinh bao công sức, chấp nhận vất vả cả đời để nuôi nấng thành nhân rơi vào bế tắc, bà Lệ và cô út vô cùng xót xa, đau đớn. Nhất là khi cả hai chứng kiến Trọng Nghĩa ngay cả trong cơn say cũng vẫn không thừa nhận bản thân có liên quan huyết thống với kẻ cặn bã như Tô Hoàng. 

Tình cờ đối mặt nhau, Tô Châu đã nhẹ nhàng đón nhận thân phận mới, anh thậm chí thấy hạnh phúc khi được về lại Phạm gia. Tuy nhiên, Trọng Nghĩa lại nhất quyết không chấp nhận từ bỏ thân phận mà anh được gán ghép từ lúc mới lọt lòng…  Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện “Đánh tráo số phận” – bộ phim Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” – sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quí khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục