Phim
Ngọc Lan bị Huy Khánh ép uống thuốc trục thai trong phim cổ trang Nghiệp sinh tử
Nhận được sự “cố vấn” từ cha vợ, Tô Hoàng (Huy Khánh đóng) đã gấp rút tìm cách triệt hạ kẻ dám chống dối việc kiếm tiền bất lương của Trịnh gia. Không chỉ vậy, hắn ta còn xuống tay một cách tàn nhẫn với Mót (Ngọc Lan đóng) – người con gái đáng thương và đứa bé vô tội chưa kịp thành hình…

Chuyện tá điền đình công đến tai ông Trịnh, ông lập tức đến tìm con rể để tìm hiểu sự tình. Biết rõ kẻ cầm đầu chống lại chuyện làm ăn của gia đình chính là Lực – tay tá điền khéo lý lẽ, ông đã lên tiếng mở đường cho Tô Hoàng thực hiện độc kế “đập đầu rắn” đầy nham hiểm. 

Trong khi đó, dù khó khăn, Mót vẫn cố gắng tìm cách gặp được Tô Hoàng. Mục đích của cuộc chạm mặt lần này là để thông báo với hắn cô sẽ đi thật xa rồi tự sinh con nhằm tránh liên lụy đến hắn ta. Và, cô sẽ chỉ quay về khi đến thời điểm thích hợp để cả nhà được đoàn tụ. 

Biết không thể thuyết phục Mót làm theo ý mình, Tô Hoàng đã đánh bài ngửa với “người yêu cũ”. Hắn chính thức không thừa nhận mối quan hệ với cô cũng như giọt máu đang hình thành. Bởi đơn giản, người có thể “dát vàng tương lai” cho hắn chỉ có thể là Trịnh tiểu thư và chiếc bào thai trong bụng cô ấy.

Uất hận trước sự vô tình đến máu lạnh của kẻ từng đầu ấp tay gối, Mót quyết tìm đến tận Tô gia trang gia để một lần giáp mặt Trịnh tiểu thư trước khi bỏ xứ lìa quê. Tuy nhiên, ý định lật mặt kẻ sở khanh của cô gái nghèo đã không thể thực hiện. 

Nhận thấy mối nguy từ người yêu cũ và cái thai trong bụng cô ấy đang một tiến gần, Tô Hoàng quyết kết thúc cơn ác mộng tương lai bằng chén thuốc trục thai dành cho người con gái từng hiến dâng cả thanh xuân cho hắn.

Không chỉ bức tử chính cốt nhục của mình, chàng rể của Trịnh gia cũng âm thầm ra một đòn chí mạng với Lực, người mà hắn cho rằng sẽ gây ảnh hưởng đến tương lai xán lạn của hắn ta…

Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện “Đánh tráo số phận” – bộ phim Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” – sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quí khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục