Phim
Ngọc Lan vùi thân nơi sông lớn vì đuổi theo ảo ảnh “kẻ đại thù” Huy Khánh trong phim Nghiệp sinh tử
Bà Nguyễn trong lúc tinh thần bấn loạn đã trốn khỏi phủ thượng thư và bị dòng nước bạc nhấn chìm vì đuổi theo ảo ảnh của Tô Hoàng cứ bám theo chọc khuấy chuyện quá khứ...

Sau khi nghe Tô Châu tiết lộ toàn bộ sự thật, Trọng Nghĩa tìm đến Tô Hoàng chất vấn chuyện hắn ta từng bắt ép Minh Lan ký giấy bán thân nếu muốn cứu mạng chính anh trong quá khứ.

Không chỉ vậy, gã họ Tô còn nhẫn tâm đẩy con dâu vào vòng lao lý nhằm đáp trả chuyện cô từng hợp tác Nguyễn phu nhân  lật tẩy hắn ta. Xót xa, đau đớn trước sự hy sinh to lớn của Minh Lan, Nghĩa yêu cầu ông Tô phải trả tự do cho người con gái anh từng trao cả con tim.

Hiểu rõ con trai đang nôn nóng muốn cứu “người xưa”, hắn lập tức đưa điều kiện đánh đổi với Trọng Nghĩa. Cô ấy sẽ được giải thoát nếu anh chấp nhận quay về Tô gia “nhận tổ quy tông”.

Từng mạnh miệng tuyên bố không bao giờ chấp nhận mối quan hệ huyết thống với nhà họ Tô, nhưng giờ đây Trọng Nghĩa phải “chết đứng” với điều kiện trao đổi của “người cha” gian xảo. Bởi lẽ, anh sao có thể làm ngơ trước an nguy của cô gái từng vì mình đánh đổi cả thanh xuân? 

Đau khổ, tuyệt vọng, đứa con “bất đắc dĩ” của bà Lệ cũng tìm đến thầy Nhân mong được thầy dẫn lối thoát ra khỏi những bế tắc u mê, có thể bình tâm đối diện với sự thật nghiệt ngã. Nhờ lời phân tích thấu tình đạt lý của  thầy, Trọng Nghĩa đã tỉnh ngộ quay về Phạm gia thăm mẹ và cô út. Anh sau đó tìm gặp Tô Hoàng tuyên bố sẽ “nhận cha” nếu ông ta có thể trả tự do cho Minh Lan và khiến Nhất Dương thoát tội.

Ở một diễn biến khác, bà Nguyễn trong lúc tinh thần bấn loạn đã trốn khỏi phủ thượng thư và bị dòng nước bạc nhấn chìm vì đuổi theo ảo ảnh của Tô Hoàng cứ bám theo chọc khuấy chuyện quá khứ. Quan thượng thư vì cái chết oan uổng của vợ quyết định thay bà ấy tính sổ thù xưa bằng cách lên kế hoạch “sờ gáy” kẻ đã gây bao tội ác…

Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện “Đánh tráo số phận” – bộ phim Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” – sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quí khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục