Phim
Ôm hận vì không được thừa kế, Tô Hoàng lên kế hoạch hạ sát cha vợ
Ông Trịnh quyết định công bố người sẽ thừa hưởng toàn bộ gia sản là Tô Châu – cháu trai cùa mình. Đó cũng là lúc Tô Hoàng rắp tâm lên kế hoạch chiếm đoạt gia tài khi phát hiện bản thân sắp phải rơi hoàn cảnh trắng tay…

Vốn tin tưởng vào người phụ nữ ngày đêm kề cận, ông Trịnh đã không dè dặt tiết lộ với “tay trong” của Tô Hoàng rằng Tô Châu chính là người sẽ thừa kế toàn bộ gia sản nhà họ Trịnh.

Nghe cha tuyên bố đích danh người thừa kế, Ngọc Tâm có phần thắc mắc và nhận thấy quyết định ấy quả thật thiếu công bằng với phu quân của mình. Tuy nhiên, ý ông Trịnh đã quyết thì không ai có thể thay đổi.

Không chỉ chọn cháu đích tôn là người sẽ nắm toàn bộ tài sản của gia đình, Trịnh lão gia còn quyết định  giao cho Minh Lan trọng trách quản lý việc làm ăn của gia đình. Bởi lẽ, ông nhìn ra được cô cháu dâu là người thông minh, bản lĩnh và có thể sát cánh cùng Tô Châu tiếp tục bảo vệ,  gầy dựng sự nghiệp Trịnh gia. 

Quyết định “chọn mặt gửi vàng” của ông Trịnh nhanh chóng đến tai Tô Hoàng. Hắn không khỏi điên tiết trước sự chọn lựa “cạn tàu ráo máng” của nhạc gia nên đã rắp tâm ủ mưu sâu nhằm trừ khử ông ta. 

Và, điều càng khiến gã họ Tô cay đắng hơn chính là di chúc chuyển nhượng tài sản đã nhanh chóng được lập ra dưới tên Tô Châu. Điều đó có nghĩa mấy mươi năm làm trâu ngựa của hắn ở Trịnh gia đã trở thành … công cốc. Hắn ta chỉ là một kẻ làm thuê không hơn không kém! 

Nhằm đáp trả quyết định “máu lạnh” của nhạc gia, Tô Hoàng sắp xếp cho Minh Lan trở thành người điều hành công việc của nhà họ Trịnh. Tuy nhiên, lão ta không biết rằng hành vi bất thường  của hắn đã khiến con dâu đặt nghi vấn chuyện hắn đã nghe rục rịch chuyện thừa kế cũng như mối quan hệ bất thường giữa hắn ta và thiếp của ông ngoại chồng… 

Vậy liệu Minh Lan sẽ có những dự tính gì trong tương lai? Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện “Đánh tráo số phận” – bộ phim Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” – sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quý khán giản đón xem.  


Bình luận

Tin cùng chuyên mục