Phim
Ông Trịnh công bố chúc thư khiến Tô Hoàng “ngậm bồ hòn”
Chúc thư nhà họ Trịnh chính thức được công bố khiến Tô lão gia cay cú trong bất lực khi nhìn khối tài sản kếch xù vuột khỏi tầm tay. Trong khi đó, Nhất Dương vì sơ hở đã rơi vào bẫy của kẻ thù mà không kịp trở tay…

Sau khi phát hiện sự thật về mối quan hệ bất chính giữa con rể và người phụ nữ mà bản thân từng tin tưởng, yêu thương, ông Trịnh nhanh chóng công bố chúc thư trước cả nhà. Nội dung là để lại toàn bộ tài sản Trịnh gia cho đứa cháu ngoại duy nhất là Tô Châu. Nhận hung tin như “sét đánh ngang tai”, Tô Hoàng ấm ức, cay cú nhưng không biết phải làm gì ngoài chuyện “giận cá chém thớt”, trút mọi căm phẫn, oán trách lên vợ, con. 

Giải quyết xong chuyện di chúc, Trịnh lão gia âm thầm gài bẫy người đàn bà tâm địa độc ác bên cạnh ông. Bị dồn vào thế bí, ả ta khai ra kẻ chủ mưu chính là Tô Hoàng và hứa sẽ ăn năn hối cải. Ông Trịnh vì những lời đường mật đã mềm lòng cho bà ta thêm một cơ hội sửa sai.

Vì chuyện mạo hiểm chứa chấp Nhất Dương ở khuê phòng, Như Ý bao phen thót tim vì suýt bị người hầu phát hiện. Thế nhưng, Lý tiểu thư không ngờ rằng ả người hầu ranh ma kia thật ra đã biết rõ sự thật từ lâu. Nguy hiểm hơn, cô ta đã mang bí mật ấy báo lại với gã họ Trương nhằm trục lợi. 

Theo mật báo của con hầu nhà họ Lý, Trương công tử lên kế hoạch giăng bẫy Nhất Dương. Bằng kế hoạch “nội ứng ngoại hợp” cả hai đã dễ dàng đưa Nhất Dương vào tròng. Như Ý quay về không thấy người thương, cô suy đoán anh đã tự ý rời đi. Nhưng trên thực tế, anh đã bị tay sai của gã họ Trương bất lương bí mật đưa đến trước cổng nha môn…

Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện “Đánh tráo số phận” – bộ phim Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” – sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quý khán giản đón xem.  


Bình luận

Tin cùng chuyên mục