Phim
Ông Trịnh (Huy Cường) ghen ra mặt khi Như Nguyệt (Thanh Trúc) gặp lại “tình xưa”
Trong tập 14, khi Trọng vừa rời đi thì ông Trịnh lại lên cơn ghen tức vì nghĩ Như Nguyệt vẫn còn tơ tưởng đến “tình cũ”. Bà Hai nhân cơ hội này “ra chiêu độc” nhằm khiến cho Như Nguyệt bị thất sủng…

Cay cú khi bị cha và chú Ba mắng chửi khiến bản thân phải bẽ mặt trước cả nhà, Phú Túc trút giận lên người vợ  Bích Khê tội nghiệp. Hắn cũng vì chuyện này đâm ra chán nản và càng “dính chặt” với Lựu, người hầu thân tín của bà Hai. Những tưởng đã nắm chắc cơ hội đổi đời khi được cậu Hai “sủng ái”, ả ta đâu ngờ bản thân chẳng mấy chốc đã “té đau” khi nhận lại những lời phũ phàng từ người đàn ông mà cô đã nhẹ dạ trao thân.

Hiếu kỳ về những uẩn khúc trong nhà họ Trịnh, Tam Táo quyết tìm gặp Thổ Địa hỏi rõ nguyên nhân vì sao Trọng Sinh phải rời bỏ Trịnh gia  từ tám năm trước. Thổ Địa xa gần tiết lộ chuyện có liên quan đến bà Cả. Sự thật ấy khiến họ không khỏi bất ngờ bởi người đàn bà  được xem là vô cùng nhân từ, đức độ sao lại có liên quan đến bí mật “động trời” của nhà họ Trịnh vốn được chôn giấu suốt nhiều năm…

Trong khi đó, bởi tính ích kỷ, đa nghi, ông Trịnh quyết dò hỏi Như Nguyệt chuyện cô xin theo lên kinh liệu có phải để gặp lại Trọng Sinh hay không? Hiểu rõ tính ý của chồng, bà Ba đã hết lời giải thích nhưng vẫn không xóa được  mối nghi kỵ trong lòng người đàn ông gia trưởng, bảo thủ. 

Hóng hớt được chuyện chồng và Như Nguyệt đang căng thẳng, bà Hai nhân cơ hội  “thêm dầu vào lửa” chuyện của bà Ba và Trọng Sinh khiến lòng ông Trịnh càng dấy lên nghi ngờ, tức giận. Và đó chính là cơ hội có một không hai để bà ta “ra chiêu độc” nhằm hạ bệ kẻ đã dám biến một tiểu thư danh giá  thành bà vợ thứ bị… “thất sủng”. 

Số phận của người phụ nữ được sủng ái nhất Trịnh gia sẽ ra sao khi cô trót ngây thơ đặt chân vào “chiếc bẫy” mà ông Trịnh và bà Hai đã bí mật giăng ra? 

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Nghiệp Sinh Tử p.4 nhan đề: “Gia đình họ Trịnh” – sẽ được giới thiệu trên sóng THVL1 trong khung giờ quen thuộc các buổi tối lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục