Phim
Ông Trịnh (Huy Cường) tuyên bố sẽ cưới Kim Sa (Phương Trâm) về làm vợ tư
Trong tập 20, chán nản vì người yêu tham tiền quên nghĩa, nàng hát Kim Sa quyết định đi theo tiếng gọi của kim tiền và đồng ý làm bà Tư nhà họ Trịnh…

Tập này Lựu cố tình để Bích Khê nhìn thấy cảnh tượng ân ái bên cậu Hai, ả ta còn bất chấp sĩ diện chọc tức mợ Hai bằng cách phanh phui chuyện ả qua lại với Phú Túc bấy lâu nay. Vốn  hiền lành, cam chịu nên con dâu bà Cả chỉ biết nuốt tủi, nén hờn trước những lời lẽ như xát muối của con hầu ranh mãnh. Tuy nhiên, thái độ hống hách, xấc láo của ả ta ngay sau đó đã bị cậu Hai ra tay xử đẹp. Giấc mơ đổi đời của ả ta cũng chính thức khép lại sau lời cảnh cáo đanh thép của con trai bà Cả.

Trong khi đó, bởi muốn “nới rộng hậu cung” nên sau khi chiếm đoat được nàng hát Kim Sa, Trịnh lão gia vẫn cho người hầu mang bạc đến cho người đẹp. Thay vì vui mừng khi được “lọt vào tầm ngắm” của kẻ lắm bạc thừa tiền, Kim Sa lại thấy chua xót, ngỡ ngàng khi vỡ lẽ ra chính Sở Minh, người cô yêu thương và muốn gắn bó cả đời lại chính là kẻ nhẫn tâm đẩy cô vào… “miệng cọp” khiến cô phải lỡ dở thanh xuân.

Bất chấp sự oán trách của người yêu, Sở Minh vì tham tiền đã khuyên cô đồng ý theo sự sắp xếp của ông Trịnh. Anh ta  còn giả vờ hứa hẹn về một tương lai tốt đẹp khi cả hai cùng chờ đến cơ hội lý tưởng để “cao chạy xa bay” và cùng nhau xây “lâu đài hạnh phúc”. Thế nhưng những lời “có cánh” ấy đã không thể ru ngủ cô đào hát khi lòng cô giờ đây bắt đầu chán ngán với sự bạc bẽo của người tình.

Kim sa từ kẻ đau khổ, tuyệt vọng đã phút chốc bước qua khoảnh khắc đen tối của cuộc đời bằng cái gật đầu về làm bà Tư của ông Trịnh nức tiếng giàu có, quyền thế. Bởi lẽ, đó không chỉ là cuộc đổi đời mà còn là toan tính đáp trả của người phụ nữ trót mang theo nhiều oán hận…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Nghiệp Sinh Tử p.4 nhan đề: “Gia đình họ Trịnh” – sẽ được giới thiệu trên sóng THVL1 trong khung giờ quen thuộc các buổi tối lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục