Phim
Park Bo Gum – ánh sáng thay đổi cuộc đời Song Hye Kyo trong 30 giây teaser phim Encounter
Trong đoạn teaser ngắn ngủi, Park Bo Gum xuất hiện trong tạo hình lãng tử với chiếc máy ảnh trên tay, cười đùa vui vẻ cùng các em nhỏ và người dân địa phương trong khung cảnh tươi sáng, nhộn nhịp.

Hai nhân vật chính được xây dựng với những “mảng màu” cuộc sống đối lập nhau. Trong khi những phân cảnh của Park Bo Gum đều rất tươi sáng và đầy tiếng cười thì Song Hye Kyo xuất hiện trên phông nền màu xám ảm đạm. Nhân vật của cô chậm rãi bước trên đường, ngồi trong xe, ngắm nhìn xung quanh, mọi khoảnh khắc cô đều để lộ vẻ mặt buồn bã, có chút lơ đễnh và dường như cô không có hứng thú với cuộc sống rộn rã quanh mình.

Và cuối cùng, Park Bo Gum với nụ cười rạng rỡ tiến về phía Song Hye Kyo, ánh sáng nơi anh dần đẩy đi bóng tối nơi Song Hye Kyo đứng, sau cùng thì thay thế hết khoảng u ám đúng thời khắc sóng biển cuộn trào xô mạnh vào bờ chắn.

Chắc hẳn các nhà làm phim đang muốn hé lộ cho khán giả rằng cuộc đời buồn khổ của Song Hye Kyo sẽ được chàng trai sơ mi trắng Park Bo Gum mang ánh mặt trời tươi sáng đến soi rọi – một lần cho mãi mãi.

Encounter (tựa gốc: Boyfriend) xoay quanh mối tình chị em giữa Cha Soo Hyun và Kim Jin Hyuk. Cha Soo Hyun là con gái của một chính trị gia. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô kết hôn với con trai của một gia đình tài phiệt – thực chất là một cuộc hôn nhân lợi ích cho bố của cô. Sau khi sinh con trai đầu lòng, Cha Soo Hyun bị ép phải ly dị.

Trong khi đó, Kim Jin Hyuk là một chàng trai bình thường đang làm bán thời gian và vật lộn với việc thi đỗ vào công ty mà anh yêu thích. Jin Hyuk quyết định đi du lịch nước ngoài, và trong chuyến đi này, anh đã gặp Cha Soo Hyun. Từ đây khởi đầu cho một mối lương duyên đẹp sẽ giúp Soo Hyun tìm lại hạnh phúc.

 Kim Ngân


Bình luận

Tin cùng chuyên mục