Cine
Tháng 11, phim tài liệu “Burn the Stage: The Movie” của BTS sẽ ra rạp
Burn the Stage: the Movie (Tạm dịch: Đốt cháy sân khấu) sẽ ra rạp vào ngày 15/11 tại Hàn Quốc. Bộ phim ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, chặng đường trưởng thành của 7 thành viên trong nhóm.

Cách đây không lâu, loạt phim tài liệu Burn The Stage cũng đã được phát sóng thông qua nền tảng Youtube Premium (tức Youtube Red trước đây). Bộ phim này kể về quá trình nhóm BTS thực hiện chuyến lưu diễn “BTS Live Trilogy Episode III The Wings Tour” vào năm 2017 (thu hút hơn 550.000 người hâm mộ trong 40 buổi biểu diễn trải dài 19 thành phố), với rất nhiều bí mật hậu trường, nụ cười cũng như nước mắt.

Nhưng hóa ra vẫn còn rất nhiều cảnh quay chưa được công bố trong loạt phim tài liệu này, như đoạn phỏng vấn các thành viên BTS cũng như các chi tiết đắt giá nhất về tour diễn. Tất cả sẽ được đưa vào “Burn the Stage: The Movie” lần này để công chiếu ngoài rạp.

 Poster chính thức của Burn the Stage: the Movie

Ngày ra mắt chính thức đã được định là 15/11 tới, nhưng chỉ tại các rạp phim của Hàn Quốc. Nhưng nhà sản xuất cho biết đang có kế hoạch ra mắt tại nhiều nước châu Á. Hiện giờ, công ty Big Hit Ent cũng đã bắt đầu chiến dịch quảng bá cho bộ phim.

Các fan Việt hoàn toàn có thể hy vọng phim sẽ được đến các rạp trong nước, bởi số lượng fan của BTS tại Việt Nam vô cùng đông đảo. Trước đây, cũng đã có một vài phim tài liệu âm nhạc liên quan tới K-Pop được công chiếu. Như là I Am. : SMTown Live World Tour in Madison Square Garden kể về quá trình thực hiện concert của các nghệ sĩ công ty SM Ent. Hay Big Bang Made the movie cũng đã ra rạp Việt Nam.

Kim Ngân


Bình luận

Tin cùng chuyên mục