Phim
Thu Hạnh được khâm sai đại thần “bảo kê”, hứa mở lại vụ án ‘hoán đổi dung nhan’
Sự hối hận ăn năn của người cha lầm lỗi chính là cơ hội quý giá giúp cho Thu Hạnh tìm lại thân phận. Nhưng rồi, niềm hy vọng ấy cũng chỉ là ảo vọng xa vời khi sức mạnh đồng tiền đã “mua đứt” lương tâm của những kẻ “cầm cân nảy mực”…

Thay vì chi tiền theo yêu cầu của ông Chín để giữ bí mật chuyện hoán đổi thân phận của Thu Hạnh, bà Đào quyết định kết thúc mọi phiền phức bằng cách thuê người truy sát ông ta. Bởi theo bà, đó là cách tốt nhất để bưng bít sự thật. 

Ông lão “sơn đông” trong lúc chạy trốn bọn tay sai của bà Đào đã vô tình chạm mặt Lì. Gặp lại cha nuôi, Lì trách ông đã đối xử tệ bạc với anh, không nghĩ đến tình nghĩa “cha – con” qua bao nhiêu năm tháng cùng lênh đênh, trôi dạt. Ăn năn với những gì bản thân đã gây ra, ông Chín hứa với “con trai nuôi” và Thu Hạnh sẽ ra trước công đường làm nhân chứng vạch tội bà Đào.

Tuy nhiên, đúng lúc đó Lợm tìm đến và khuyên ba người hãy nhanh chóng cao chạy xa bay thay vì đối đầu với bà Đào. Bởi lẽ, bà ta đã cao tay dùng bạc mua chuộc quan huyện sở tại. Chính vì thế, Thu Hạnh có kiện cáo cũng chỉ vô ích, thậm chí sẽ rước họa vào thân.

Tin theo lời cảnh báo của Lợm, ông Chín, Thu Hạnh cùng Lì quyết định rời khỏi làng Son. Trên đường đi, cả ba đã may mắn gặp được quan khâm sai triều đình.

Nghe qua hoàn cảnh đáng thương của Đào tiểu thư, ông ta hứa sẽ lấy lại công đạo cho cô thông qua việc lật lại vụ án “hoán đổi dung nhan” theo cáo trạng. Nghe đánh động chuyện quan khâm sai sẽ mở phiên xử vụ án có liên quan đến Đào gia trang, bà Đào lập tức chuẩn bị ra mắt quan lớn bằng món quà “khó chối từ”.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” – 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quí khán giả đón xem!               


Bình luận

Tin cùng chuyên mục