Phim
Tô Hoàng gian ác cùng cực, thủ tiêu “mẹ vợ hụt”, giết luôn anh tá điền
Cái chết thương tâm của mẹ già đã khiến Mót (Ngọc Lan) gần như ngã quỵ. Nhưng rồi, cô chợt nhận ra chính đòn chí mạng ấy sẽ nhắc nhớ bản thân bằng mọi giá phải khiến kẻ thủ ác nhận lấy kết cuộc bi thảm nhất. Và đó cũng chính là tâm nguyện duy nhất của Lệ (Kiều Trinh), người vừa pahỉ quấn lên đầu vành khăn trắng vì người chồng xấu số bị Tô Hoàng hãm hại (Huy Khánh)…

Đợi bọn tay sai của Tô Hoàng rời đi, Mót lén quay về nhà thì phát hiện má cô đã bị giết chết. Đoán biết đây chính là hành vi tàn độc của gã người tình họ Sở, trong cơn uất hận cùng cực, Mót thề sẽ bắt kẻ ác nhân phải trả đủ món nợ mà hắn đã gây ra.

Trước công đường, với đầy đủ nhân chứng, vật chứng đã được ngụy tạo, tên quan huyện tuyên án Lực bị đày đi phu dịch biệt xứ vì tội chứa chấp  kẻ mang trọng tội của triều đình. Hay tin chồng lãnh án phải lưu đày, Lệ thất thần lao đi tìm chồng khi vừa sinh con còn non ngày non tháng. Nhưng cả nhà họ chỉ kịp nắm níu nhau vài câu dặn dò trong nước mắt trước lúc chia xa mà thôi.

Đúng như sự sắp đặt của Tô Hoàng, Lực đã bị tên Bứa cùng bọn lính dàn cảnh đâm chết trên đường giải đi. Lệ bàng hoàng nhận hung tin và tức tốc đến nha môn nhận xác chồng trong nỗi đau tột cùng. Khi thắc mắc về nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của Lực, người vợ bất hạnh chỉ được giải thích qua loa rằng anh chồng vì cố ý bỏ trốn nên đã bị quan quân truy sát.

Cái chết oan khuất của người chồng nghèo đã đẩy cuộc sống của các thành viên còn lại trong gia đình Lệ rơi vào ngõ cụt. Bởi lẽ, từ nay họ làm sao bước tiếp khi người đàn ông trụ cột đã mãi mãi ra đi? Trong  khi đó, chàng rể quý của nhà họ Trịnh lại rất hả hê khi “chiếc gai” trong mắt đã được nhổ bỏ.

Về phần Lệ, vì luôn đặt nghi vấn về cái chết của chồng nên cô vẫn âm thầm tìm hiểu, nghe ngóng tin tức xung quanh. Đúng lúc cô tình cờ được báo tin nguyên nhân về cái chết của anh Lực cũng như danh tính của kẻ chủ mưu… Vậy liệu kẻ thủ ác sẽ diệt cỏ tận gốc?

Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện “Đánh tráo số phận” – bộ phim Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” – sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quí khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục