Phim
Tô Hoàng giở độc kế, nào ngờ khiến cho con ruột Trọng Nghĩa ‘thừa sống thiếu chết’
Với ý định “diệt cỏ tận gốc”, Tô Hoàng đã gián tiếp xuống tay với giọt máu của kẻ năm xưa từng khiến hắn suýt đánh mất tương lai. Nhưng hắn không hề hay biết rằng đó chính là con ruột của mình. Còn người mẹ nghèo liệu có kịp cứu mạng đứa con khờ khi đối thủ vốn là kẻ có thể “một tay che trời”?

Về đến nhà, Tô phu nhân liền thủ thỉ khuyên chồng nên bãi nại cho Trọng Nghĩa bởi vết thương của Tô Châu cũng không có gì đáng ngại. Vì không muốn phật lòng vợ, Tô Hoàng  ngoài mặt giả vờ đồng ý với bà nhưng trong tâm lại đang toan tính một độc kế nhằm dìm chết cả nhà bà Lệ, những kẻ dám đeo bám theo hắn đến tận hôm nay…

Để “dằn mặt” người góa phụ “cứng đầu”, Tô Hoàng đã mua chuộc lính canh để chúng ra tay đánh đập, hành hạ Trọng Nghĩa không thương tiếc. Nhưng đó cũng chỉ mới là màn mở đầu của đòn chí mạng mà hắn ta muốn gián xuống đầu những kẻ dám ngáng đường vinh hoa phú quý mà hắn ta đã bỏ biết bao công sức để theo đuổi, vun đắp.

Với tội trạng đáng lý đã được tha bổng nhưng bất ngờ bị hành hạ đến “thừa sống thiếu chết” khiến Trọng Nghĩa vô cùng hoang mang. Anh không biết phải cầu cứu ai, bởi tất cả đám lính canh đều là những kẻ làm việc theo lệnh của Tô Hoàng. Điều đáng lo ngại là cả nhà bà Lệ vẫn không hay biết rằng con trai họ hiện chỉ còn lại một nửa mạng sống trong nhà lao.  

Trong một diễn biến khác, cô thôn nữ Mơ vì cảm kích ơn cứu mạng của Nhất Dương đã mời anh và Như Ý về nhà để cô có dịp đáp tạ ân tình. Chứng kiến cô gái mới quen và Nhất Dương trò chuyện thân mật, Như Ý cảm thấy bức bối, ghen tức. Trong lúc không kìm nén được cảm xúc, Lý tiểu thư đã giận dỗi bỏ đi và bị lạc trong rừng lúc nửa đêm…

Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện “Đánh tráo số phận” – bộ phim Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” – sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quí khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục