Phim
Tô Hoàng tái mặt khi nhận ra Nguyễn phu nhân chính là… người yêu cũ
Hai nhân chứng quan trọng lần lượt bỏ mạng khiến tân quan huyện gặp bế tắc trong việc minh oan cho anh trai Nhất Dương. Trong khi đó, cuộc chạm mặt sau mấy mươi năm với kẻ phản bội càng thôi thúc người thua thiệt gấp rút tiến hành kế hoạch trả thù bất chấp thủ đoạn…

Lo sợ bí mật về tội lỗi của bản thân bị phanh phui, gã họ Trương đã sai người hầu của Lý gia ra tay với Như Ý nhằm ngăn cản cô gặp lại mẹ kế theo thỏa thuận trước đó.

Đoán biết bà Lý sẽ đến nơi hẹn với Như Ý, tên họ Trương đã bí mật theo dấu và ra tay sát hại bà ta. Bản thân hắn sau đó cũng bỏ mạng trong lúc bị quân lính truy bắt. Cái chết đột ngột của cả hai đã khiến vụ án của Nhất Dương rơi vào tình thế không thể cứu vãn!

Trong khi đó, theo sự sắp xếp của con dâu, Tô Hoàng hăm hở diện kiến Nguyễn phu nhân, người mà hắn ta vô cùng nóng lòng muốn gặp mặt. Bất đắc dĩ đối diện người xưa, hắn lập tức trấn tĩnh và xuống nước ngọt nhạt hòng bao biện cho những hành vi tội lỗi trong quá khứ. Tuy nhiên, thứ hắn nhận về vẫn chỉ là những lời sỉ vả, khinh miệt.

Không chỉ kể tội “người tình cũ”, bà Nguyễn còn đanh thép tuyên bố sẽ mãi là kẻ thù không đội trời chung với hắn. Tình cờ nghe được câu chuyện giữa hai người, Minh Lan mạo muội ngỏ lời hợp tác với Nguyễn phu nhân cùng hạ bệ Tô Hoàng. Bởi lẽ, cô cũng là kẻ bị ông ta đẩy cuộc đời vào ngõ cụt, không lối thoát.

Nhân cơ hội này, cô cũng cảnh báo với bà việc hắn ta đang cố diệt cỏ tận gốc anh em nhà Trọng Nghĩa. Tuy nhiên, Minh Lan không thể ngờ rằng trong lòng Nguyễn phu nhân đang rất háo hức chờ xem gã họ Tô kia  ra tay với Trọng Nghĩa, giọt máu của hắn đã bị bà đánh tráo năm xưa.

Sau khi xác tín được thân thế và quá khứ của Minh Lan, Nguyễn phu nhân chấp nhận hợp tác với cô. Mục đích là dụng mưu “mượn nước đẩy thuyền” để kế hoạch “phụ tử tương tàn” mà bà dày công sắp đặt sẽ nhanh chóng thành công… 

Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện “Đánh tráo số phận” – bộ phim Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” – sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quí khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục