Phim
Trọng Sinh đau xót khi thấy Như Nguyệt bị giày vò
Trong tập 18, Như Nguyệt (Thanh Trúc) liên tục bị bà Hai (Bích Trâm) giở thủ đoạn hành hạ. Còn Trọng Sinh (Hòa Hiệp) sau khi biết rõ sự tình đã tức tốc tìm về hỏi chuyện ông Trịnh (Huy Cường)…

Viện cớ bà Ba bị bấn loạn tinh thần, bà Hai sai Lựu rước thầy pháp về trừ tà. Theo “kịch bản” của “nhị phu nhân”, gã thầy “dởm” tuyên bố Như Nguyệt đích thị đã bị… ma nhập. Bệnh đã đến giai đoạn nguy hiểm có thể dẫn đến chết người nếu như không kịp thời cứu chữa. Lấy lý do trị bệnh, tên thầy pháp đã ra tay “trục ma” khiến bà Ba ngất xỉu. Bà Cả ra sức can ngăn trong bất lực, bởi lẽ mọi quyền hành giờ đây đều nằm trong tay bà Hai.

Trong lúc bà Ba đang cơn “thập tử nhất sinh”, ông Trịnh vẫn thong dong đi xem hát và bắt đầu để mắt đến cô đào hát xinh đẹp tênKim Sa. Thay vì bảo vệ người yêu trước cái nhìn “thèm khát” của Trịnh lão gia, tay nhạc công lại quan tâm đến số bạc mà Kim Sa được ông Trịnh ban thưởng sau buổi biểu diễn phục vụ thâu đêm. Hắn ngoài miệng hứa yêu thương, che chở cho người yêu nhưng trong lòng dường như bắt đầu manh nha một kế hoạch xấu xa nào đó.

Quay về nhà sau những cuộc “trà dư tửu hậu”, Trịnh lão gia không quên đổ trút những lời lẽ miệt thị, chì chiết lên đầu Như Nguyệt bất chấp cô đang sức kiệt, hơi tàn. Với ông ta, cô giờ đây chỉ là chiếc gai nhọn gây xốn mắt. Sự hiện diện của cô chỉ càng khiến lòng ông dấy lên những ghen tuông, ngờ vực.

Về phía Trọng Sinh, ngay khi nhận thư chị Cả, ông tức tốc quay về Trịnh gia. Dù oán hận ngập lòng khi đã tường tận kế hoạch “chia quyên rẽ thúy” năm xưa của anh chị nhưng chú ba chỉ biết ngậm ngùi đau xót trong bất lực. Chứng kiến người yêu năm xưa trong bộ dạng tiều tụy, xác xơ, Trọng Sinh quyết gặp mặt anh trai để nói chuyện thẳng thắn một lần…

Bên nghĩa, bên tình, Trọng Sinh liệu sẽ xử sự sao cho vẹn vẽ đôi đường? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Nghiệp Sinh Tử p.4 nhan đề: “Gia đình họ Trịnh” – sẽ được giới thiệu trên sóng THVL1 trong khung giờ quen thuộc các buổi tối lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục