Phim
Tung poster đẹp lung linh, Hương mật tựa khói sương càng khiến fan mong ngóng ngày ra mắt
Những hình ảnh xinh đẹp lung linh của Dương Tử và Đặng Luân trong poster quảng bá phim Hương mật tựa khói sương vừa được tung ra đã khiến fan đứng ngồi không yên.

Hương mật tựa khói sương là bộ phim được chuyển thể từ nguyên tác cùng tên của tác giả Điện Tuyến – một trong những tác phẩm ngôn tình đời đầu. Nguyên tác có thể không quá đình đám nhưng cũng không hề vô danh, thậm chí còn có thị phần khán giả riêng. Hương mật tựa khói sương được yêu thích vì đây là một tác phẩm nhẹ nhàng, dễ chịu nhưng không nhạt nhòa, vẫn có đầy đủ các gia vị: lãng mạn, hài hước, kịch tính, một chút ngược tâm, ngọt ngào, lãng mạn…

Hai nhân vật chính của Hương mật tựa khói sương là Hỏa thần Húc Phượng và con gái của Hoa thần tên Cẩm Mịch – người vẫn luôn nghĩ mình là một tiểu tiên bồ đào (quả nho). Húc Phượng là nam thần đẹp nhất thiên giới, giỏi giang, tính tình kiêu ngạo, chưa từng xiêu lòng trước tiên nữ nào lại đem chân tình trao cho một Cẩm Mịch ngây thơ, thuần khiết. Đáng tiếc thay, vì đã uống phải thuốc tuyệt tình, Cẩm Mịch lại không hiểu được tình yêu là gì. Sự đối lập giữa hai nhân vật, những oan trái và hiểu lầm mà họ gặp phải… sẽ vẽ nên một chuyện tình đẹp, đáng nhớ và vỡ òa, hứa hẹn sẽ làm hài lòng những khán giả yêu mến sự lãng mạn.

Hai diễn viên chính của Hương mật tựa khói sương là Đặng Luân và Dương Tử. Cả hai đều là những diễn viên trẻ, có ngoại hình, có tiềm năng, độ nổi tiếng đang lên của thị trường Hoa ngữ. Đặng Luân nổi tiếng qua các phim như Mười lăm năm chờ đợi chim di trú, Bởi vì gặp được em, Sở Kiều truyện… Dương Tử được biết đến qua Tru tiên, Hoan lạc tụng, Long châu truyền kỳ

Với khả năng diễn xuất được đánh giá tương đối cao so với dàn diễn viên trẻ bây giờ nên khán giả rất mong chờ sự hợp tác của cặp đôi trong phim.

Nguồn TCNĐ


Bình luận

Tin cùng chuyên mục