Phim
Võ Hiếu giả vờ mê sảng, quyết tìm cách thoát khỏi địa ngục trần gian
Thay vì tuyệt vọng và chờ chết, Võ Hiếu quyết sẽ ra khỏi “địa ngục trần gian” và khiến kẻ thủ ác phải trả giá cho hành vi vô nhân tính. Trong khi đó, Chiêu Dương lại rơi vào tầm ngắm của không chỉ một kẻ thù…

Đang lúc nhà máy gặp nhiều rắc rối chưa thể giải quyết, Kì Quý càng thêm căng thẳng khi nghe Trúc Trà thông báo má Hiền đang thu xếp lên thăm. Không muốn bà phải lo lắng, anh đành thú thật mọi chuyện với vợ và nhờ cô nghĩ cách giữ chân má ở quê thêm một thời gian. 

Bởi quyết tâm phải sống và ra khỏi “địa ngục trần gian”, Hiếu cố gắng luyện tập với hy vọng có thể phục hồi sức khỏe một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, nhằm qua mắt kẻ thù, anh phải luôn giả đò mê sảng khi có bọn đàn em lão Kha xuất hiện để tránh bọn chúng nghi ngờ và ra tay tra tấn, đánh đập. 

Trong một diễn biến khác, vì nghi ngờ sự mất tích của Hiếu có thể liên quan đến ông Duy Kha, đội điều tra đã bí mật cho trinh sát theo dõi mọi hành tung của lão ta. Kẻ tay trong của lão cũng nhanh chóng “đánh hơi” được việc này và lập tức cảnh báo. Thế nhưng lão Kha vẫn bỏ ngoài tai bởi tự tin bản thân đã có đầy đủ chứng cứ ngoại phạm. 

Nhận thấy Lão Bàng ngày càng “dính chặt” bên Chiêu Dương, quản gia Trần Nam mở lời khuyên ông chủ nếu muốn tỉnh táo lo đại sự đừng nên dính dáng tới đàn bà. Hiểu rõ nỗi bận tâm của “cánh tay đắc lực”, ông trùm trấn an Trần Nam phụ nữ chỉ là trò tiêu khiển, họ không bao giờ có thể làm xiêu đổ sự nghiệp của ông ta.

Mặc dù đã có được sự xác tín từ ông trùm nhưng Trần Nam sau đó vẫn bí mật ra lệnh cho Trường Thịnh tìm cơ hội lấy mạng cả Chiêu Dương lẫn Mỹ Kỳ. Bởi lẽ, lão không muốn công sức bấy lâu của mọi người lại bị hủy trong tay hai ả đàn bà. Trong khi đó, Mỹ Kỳ vì không muốn tiếp tục thành kẻ thừa trong mắt ông trùm cũng đã bí mật ngã giá với Duy Kha chuyện lên kế hoạch “khử” kẻ thù chung…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Trà táo đỏ – p.2” – sẽ lên sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục