Sao
Hàng loạt người đẹp đồng lòng ủng hộ dự án của Hoa hậu Lương Thùy Linh
Dự án làm đường cho bà con tại xóm Lũng Lìu, Lũng Lạ của Hoa hậu Lương Thùy Linh không ngừng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hàng loạt người đẹp Việt và người hâm mộ.

Những ngày vừa qua, những thông tin về dự án nhân ai mà Hoa hậu Lương Thùy Linh đang thực hiện tại xóm Lũng Lìu, Lũng Lạ tỉnh Cao Bằng được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Hầu hết mọi người đều dành những lời khen, động viên và niềm tin rằng Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ hoàn thành tốt dự án này, để bà con nơi vùng núi đầy khó khăn này có một cuộc sống đỡ vất vả hơn khi con đường lên núi được hoàn thiện.

Trước những nỗi vất vả và tình thương dành cho người dân nơi đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã tự tay viết một bức “tâm thư” đầy xúc động nhằm bày tỏ nguyện vọng và tình cảm của mình, đồng thời kêu gọi mọi người cùng chung tay ủng hộ cho dự án làm đường cho bà con xóm Lũng Lìu, Lũng Lạ.

“Linh đang cần vật chuyển hơn 700 tấn vật liệu lên Lũng Lìu. Mỗi ký lô gram vật liệu vận chuyển lên bằng sức người là 3,000 đồng. Tổng giá trị dự án lần này hơn 2,5 tỷ đồng bao gồm cả vật liệu, thiết bị và chi phí vận chuyển. Sức Linh có hạn nên Linh rất hy vọng mọi người có thể “vác” giúp Linh 5 ký, 10 ký, 20 ký hay càng nhiều càng tốt. Một ly cà phê, một ly trà sữa, một chai bia, một bữa ăn đêm…là góp phần cho đường về nhà bình yên của bà con xóm núi cũng như ước mơ con chữ của các em bé Lũng Lìu, Lũng Lạ thành hiện thực rồi.”
“Cao Bằng quê Linh là một tỉnh nghèo, bề bộn lắm giữa những công việc còn cần phải làm để bà con bớt khổ hơn. Với trách nhiệm của một người con Cao Bằng, Linh biết rõ mình sẽ cần phải cùng các anh chị em khác thay nhau gánh vác từng việc một để từng ngày thay đổi quê hương mình.”
Lời kêu gọi của Hoa hậu Lương Thùy Linh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các người đẹp, các Hoa hậu, Á hậu liên tục chia sẻ và gửi những lời chúc tốt đẹp cho dự án cực kì ý nghĩa này.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy là một trong những nàng hậu đầu tiên ủng hộ dự án.
Á hậu Bùi Phương Nga cũng hết sức đồng cảm và ủng hộ cô em hoa hậu 19 tuổi.
Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi cũng không nằm ngoài nhóm người đẹp đồng lòng ủng hộ dự án này.
Á hậu Diễm Trang cũng rất “nhanh tay” chia sẻ tình cảm của mình.
Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh với những lời chia sẻ hết sức chân tình, cô nhận được lời khen của rất nhiều người hâm mộ trước nghĩa cử cao đẹp này.
Thông tin về dự án làm đường của Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Bên cạnh những tình cảm của tất cả mọi người vẫn cần những tình cảm thiết thực để biến dự án thành hiện thực. Mỗi người chung tay đóng góp vài kg vật liệu có thể giúp hiện thực hóa con đường, giúp cuộc sống của người dân nơi đây, đặc biệt là con trẻ có những tháng ngày đến trường đỡ vất vả hơn.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục