Người nổi tiếng
Fan Sơn Tùng M-TP chạy qua MV “Body” của Mino dislike, comment đầy kích động
Một số Sky tỏ ra bức xúc khi MV "Chạy ngay đi" dính nghi vấn đạo nhái sản phẩm của Mino và ngay lập tức rất nhiều fan của Sơn Tùng đã "bay" qua kênh YouTube của idol Hàn Quốc dislike cũng như để lại những bình luận không hay.

Cách đây ít ngày, Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở lại đường đua Vpop với MV “Chạy ngay đi”. Như thường lệ, cư dân mạng nhanh chóng soi ra được nhiều điểm giống nhau giữa sản phẩm mới của Sơn Tùng và MV “Body” của Mino (Winner). Không giống như những lần trước, nghi vấn đạo nhái này có vẻ lắng xuống rất nhanh nhờ những thành tích khủng mà giọng ca Thái Bình đạt được.

Tuy nhiên mới đây, các Sky tiếp tục khơi lại “câu chuyện” khi liên tục vào MV của nam ca sĩ Hàn Quốc để dislike, thậm chí còn để lại những bình luận thiếu suy nghĩ, khiến các fan của idol Hàn Quốc cảm thấy rất bức xúc.

Nhiều fan của Sơn Tùng khiến số lượng dislike của MV “Body” tăng lên liên tục.

Khi vào MV “Body” trên kênh YouTube của Mino và kéo xuống phía dưới phần bình luận sẽ hiện ra một “hằng hà sa số” những comment của các fan Việt Nam, có cả fan Sơn Tùng lẫn fan Mino. Hành động này của một số Sky được cho là thiếu văn hoá, phản cảm, sẽ khiến nhiều fan quốc tế có cái nhìn không mấy tích cực về cộng đồng người hâm mộ Việt.

Nhiều bình luận khó nghe bằng tiếng Việt như “Chạy ngay đi giúp họ biết tới sản phẩm Kpop này” hay “MV đạo sản phẩm của sếp à?” khiến nhiều fan hâm mộ Mino tức giận. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều người đứng ra giải thích rằng vì cả hai MV được quay bởi cùng một đạo diễn nên chuyện giống nhau ở một số cảnh quay cũng là điều dễ hiểu.

Nhiều Sky chân chính cảm thấy xấu hổ khi một số fan hành động không văn minh, lịch sự chỉ vì nghi vấn MV “Chạy ngay đi” đạo lại “Body”.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục