Người nổi tiếng
Sơn Tùng M-TP tung trailer như phim kinh dị, “ma nữ” Mai Davika sắm vai nữ chính
Nam ca sĩ lại tiếp tục khiến fan đứng ngồi không yên khi mời Davika - "ma nữ" xinh đẹp nhất Thái Lan làm nữ chính trong MV mới này.

Tối 7/5, Sơn Tùng M-TP tung trailer chính thức cho MV “Chạy ngay đi”. Mặc dù đã ấn định ngày xuất xưởng ca khúc mới là 12/5 nhưng với sức hút và độ bí ẩn trong lần trở lại này, nam ca sĩ đã làm các fan luôn phải sống trong trạng thái đếm từng giờ phút để được thưởng thức sản phẩm mới nhất của thần tượng.

Trailer “Chạy Ngay Đi”.

Trailer mở đầu với hình ảnh Sơn Tùng mở chiếc bật lửa đầy bí ẩn. Cảnh ly rượu bị vỡ đan xen với những khoảnh khắc tình tứ của Sơn Tùng và bạn diễn khiến các Sky liên tưởng đến một cái kết không có hậu nhất là ở cảnh anh ném vỡ gương. Nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng tỏ ra khá chịu chơi khi mời hẳn nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng Thái Lan Mai Davika – người được biết đến qua bộ phim Tình người duyên ma từng gây sốt một thời.

“Ma nữ” xinh đẹp Thái Lan Mai Davika chính là nữ chính trong MV lần này.

Cuối trailer, hình ảnh nam ca sĩ đầy ma mị đóng chiếc bật lửa lại trong một không gian tối tạo cảm giác kích thích và tò mò cho người xem. Đây cũng là hình ảnh trong tấm poster tiêu đề bài hát mà anh chia sẻ trước đây. Có thể thấy, tạo hình lần này của Sơn Tùng trong sản phẩm trở lại hướng đến sự trưởng thành hơn. Anh để kiểu tóc đen đơn giản trong MV. Màu sắc âm nhạc của “Chạy ngay đi” vẫn chưa hé lộ trong trailer.

Trước đó vào sáng 7/5, teaser trailer “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP đã cán mốc 3,6 triệu lượt xem, vẫn giữ vị trí thứ 4 trên bảng thịnh hành của YouTube, sau hơn 4 ngày phát hành. Với lượng tương tác đạt được ở thời điểm này, teaser “Chạy ngay đi” cũng chính thức vượt mặt teaser “Nơi này có anh” để trở thành sản phẩm âm nhạc có teaser nhiều lượt xem nhất của Sơn Tùng nói riêng và Vpop nói chung.

Top sao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục