Sao
Thành tích học tập khủng nhưng Hoa hậu Lương Thùy Linh vẫn sợ môn học này!
Là một trong những Hoa hậu tài sắc vẹn toàn khi sở hữu bảng thành tích học tập đáng nể nhưng Lương Thùy Linh vẫn có nỗi sợ của những cô cậu học sinh với môn học này. Và điều đặc biệt nhất, nàng hậu cũng sở hữu một tinh thần đáng nể của dân chuyên toán.

Lương Thùy Linh được biết tới là nàng hậu sở hữu bảng thành tích học tập khủng khiến người ta đếm mệt nghỉ với 12 năm liền đạt học sinh giỏi, 3 năm cấp 3 đạt học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp tỉnh, cấp thành phố, thành viên của đội tuyển học sinh giỏi quốc gia môn Tiếng Anh, đạt IELTS 7.5 và được ưu ái với tên gọi “con nhà người ta”.

Tưởng chừng với thành tích học tập ấy thì không gì có thể làm khó nàng hậu tài sắc vẹn toàn, nổi tiếng thông minh này nhưng mới đây, những tiết lộ từ bạn học của Lương Thùy Linh đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Nguyễn Đàm Nguyệt Ánh, cô bạn học chung lớp chuyên toán với Lương Thùy Linh tại trường THPT Chuyên Cao Bằng tiết lộ: “Bạn Linh rất sợ môn Thể dục.”

Thành tích đầy mình, huy chương đầy tay nhưng “sợ” môn Thể dục.

Khi được hỏi vì sao lại sợ môn Thể Dục, nàng hậu cho biết không có lý do nào đặc biệt cả, việc sợ môn Thể Dục cũng khó giải thích như việc “yêu điên cuồng và đam mê” môn Tiếng anh vậy.

Lương Thùy Linh tiết lộ: ” Em có kỉ niệm đặc biệt với môn Thể Dục. Em trượt không đậu một lần nào và phải nỗ lực ở lần thứ hai mới vượt qua. Luôn là như thế với môn Thể dục.”

Đây cũng chính là lí do mà khi theo dõi phần thi phụ “Người đẹp thể thao” của Miss World Việt Nam 2019 thì các bạn đều dự đoán nàng hậu sẽ out top phần này.
Dù out top trong phần thi Người đẹp thể thao nhưng tinh thần và quyết tâm của Lương Thùy Linh thì không phải vừa đâu.
Hoa hậu Lương Thùy Linh vẫn khiến khán giả choáng váng với bảng thành tích khủng của mình.

Không dừng lại ở đó, bí mật thời cắp sách đến trường của nàng hậu trẻ tiếp tục được tiết lộ. Nhưng lần này, ai nghe cũng nể phục và gật gù khẳng định Lương Thùy Linh đúng là “dân chuyên toán có khác.”. Theo đó, Nguyễn Hà Tân, cậu bạn học năm nào từng dùi mài kinh sử với Linh tại lớp chuyên toán cho biết ở cuối năm lớp 12, để chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia cô nàng chuyên toán Lương Thùy Linh đã hết sức tập trung cho mọi giây phút học tập.

Và điều đặc biệt khiến anh chàng “sợ” phát khiếp về cô bạn của mình là khi mà Tân công nhận cách giải bài toán đó của Linh bằng câu “sẽ có cách giải nhanh hơn nhưng cách này của mày cũng được rồi”. Ai đó có thể chấp nhận với kết quả này nhưng nàng Hậu họ Lương của chúng ta thì không bởi vì cô nàng nhất định “phải tìm được cách giải nhanh hơn kia”.

Cặm cụi tìm cách giải Toán, tâm bất biến giữa dòng đời vạn thính của Lương Thùy Linh được bạn bè chụp lại.
Như lời cô giáo chủ nhiệm chia sẻ “Linh bình thường là cô bé hiền lành, giản dị, đôi khi là nhút nhát thế nhưng khi cần làm việc gì đó thì sẽ lột xác, cố gắng hết sức để làm tốt công việc của mình. Linh cũng là cô gái khi muốn làm gì thì nhất định sẽ cố gắng làm cho bằng được.”

Bình luận

Tin cùng chuyên mục