Spotlight
TOPSAO TALK: Trung Quân “phũ đẹp” vợ yêu Quỳnh Lương, Denis Đặng gây sốc khi tiết lộ chưa yêu bao giờ!!
Các khách mời của Topsao Talk đã có những chia sẻ cười lăn xung quanh câu chuyện nổi tiếng "Màu Nước Mắt".

Sau thành công đột phá của MV “Màu Nước Mắt” (ra mắt vào lúc 20h ngày 09 tháng 11) với việc giành được cơn mưa lời khen của cộng đồng mạng và giới chuyên môn, đạt No.1 Zing Chart, No.3 Youtube Trending và hơn 3 triệu view sau 1 tuần lễ, ekip Nguyễn Trần Trung Quân (bao gồm ca sĩ Trung Quân, nữ diễn viên chính Quỳnh Lương và vai nam “lật mặt” Denis Đặng) đã có mặt tại Topsao để chia sẻ niềm vui và những bí mật hậu trường của sản phẩm âm nhạc này.

Theo dõi đầy đủ câu chuyện của Trung Quân, Quỳnh Lương và Denis Đặng dưới đây:

Cả ekip đều rất vui và hạnh phúc trước thành công bất ngờ của MV “Màu Nước Mắt”, điểm “bùng phát” đã đưa ekip đến gần với khán giả hơn. Đây cũng là lần chào sân của Quỳnh Lương trong vai trò nữ chính một MV được đầu tư kĩ lưỡng, lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng của nhạc sĩ Nguyễn Thương và lần đầu tiên Denis Đặng có một vai diễn quan trọng.

Nói về Quỳnh Lương khi casting và những ngày đầu khởi quay, ca sĩ Trung Quân – chủ nhân của dự án – có thể nói đã “chê lên chê xuống” diễn xuất của “người vợ” xinh đẹp. Anh kể khổ: “Phải nói thật với chương trình là tệ lắm!“. Quỳnh Lương rất xinh đẹp, hẳn nhiên, nhưng Trung Quân thực sự là một nghệ sĩ nghiêm khắc và cầu toàn, anh hiểu được sự non nớt của Quỳnh Lương trước các anh chị đã dày dặn kinh nghiệm, tuy nhiên vẫn không ngừng đòi hỏi cô hơn thế.

Khi ấy, Denis Đặng đã ra tay “cứu nguy” cho người đẹp, cô gái trong mộng của mình. Anh nói, Quỳnh Lương có quyết tâm rất lớn và chính điều đó đã thuyết phục anh cũng như ekip. Sau đó thì Denis đã “kể xấu” Trung Quân là điên và dị hơn anh nhiều. Quỳnh Lương cũng tranh thủ góp chuyện, cho khán giả biết Trung Quân có lúc cười ha ha trong khi mọi người đang yên ắng rồi đi vào phòng đóng cửa lại. Thật sự nổi da gà!

Giám đốc sáng tạo Denis Đặng tiết lộ, kịch bản “Màu Nước Mắt” được anh lấy cảm hứng từ một câu chuyện trên mạng. Cô gái đã phẫu thuật chuyển giới để đến gần hơn với crush của mình, tuy nhiên không mạnh mẽ như Hồng Xuân trong MV, cô ấy đã bị từ chối và vô cùng đau khổ.

Đến lúc Topsao hỏi khó về chuyện yêu đương của 3 nhân vật chính, Denis Đặng mới “đánh choáng” cả studio khi thông tin, anh chưa từng yêu bao giờ. Denis nói cách đây chỉ 1 năm thôi, anh rất thu mình và không xây dựng phong cách thời trang như hiện tại. Trung Quân thì cho biết sẽ dành cả thanh xuân để theo đuổi âm nhạc và hiện tại chỉ khao khát tình cảm của khán giả thôi. Quỳnh Lương hiện chưa có ai, nhưng cô bộc bạch bản thân là kiểu người chia tay rồi có thể làm bạn.

MC Triệu Ngọc lúc này mới ra tay, hỏi ekip có để ngỏ khả năng phát sinh tình cảm không, khi mà các bạn nam thanh nữ tú đang FA ở bên nhau thế này? Trung Quân mới nói “Có thể lắm, đồng nghiệp với nhau có thể nảy sinh tình yêu”. Nhưng Denis thì không quên nhắn nhủ “Mong là nếu chia tay vẫn có thể làm bạn”, vì rõ ràng tình cảm của 3 người rất gắn kết, như Trung Quân đã nói, không chỉ giống như cộng sự mà còn như người thân.

Ngày 16 tháng 11 là sinh nhật của Nguyễn Trần Trung Quân, Topsao quyết định dành tặng chàng ca sĩ một sự bất ngờ, tổ chức sinh nhật cho Trung Quân ngay tại trường quay. Các cộng sự tài năng và thân thiết của anh là Quỳnh Lương và Denis Đặng đã gửi đến Trung Quân những lời chúc mừng và tình cảm thân thương nhất!

Design: Hà Đỗ
Video: Khuê Nguyễn
Content: Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục