Ăn gì
Ăn gì ở Suối Chí, Quảng Ngãi
6. Suối Chí với khung cảnh thanh bình của suối và rừng cây, kèm với món ăn bổ dưỡng. Đây quả là một gợi ý lý tưởng cho một chuyến nghỉ dưỡng cuối tuần để bạn vứt bỏ căng thẳng và chuẩn bị năng lượng cho tuần mới.

Nếu bạn đã đến suối Chí, sau hành trình lội suối, leo rừng thì hẳn không thể bỏ qua những gợi ý món ăn nơi đây.

Món cá tầm tươi tháng nào cũng có bởi nguồn nước duy trì liên tục và ở nhiệt độ thích hợp. Thịt cá tầm còn tươi hồng, dậy mùi ngay từ lúc được ướp gia vị. Gia vị có hành, tỏi, tiêu, điều, dầu ăn. Và nguyên liệu không thể thiếu, là một tỉnh miền Trung, trong món ăn của người đất Quảng  không thể thiếu ớt. Ớt hiểm quả nhỏ, cay vừa đủ cho hương vị của các gia vị kia dậy hương, dậy mùi hơn.

Món ăn đòi hỏi sự cầu kỳ hơn chính là lẩu cá tầm lá giang. Đây là món ăn chứa nhiều dưỡng chất và dễ tiêu hóa, rất tốt cho sức khỏe. Món cá thơm lừng với vị ngọt béo từ thịt cá tầm cùng vị thanh chua mát của lá giang. Hương vị hấp dẫn, lôi cuốn… thật khó cưỡng lại. Món ăn thích hợp để bổ sung năng lượng sau hành trình băng rừng.

Cũng như món cá tầm, gà nướng cũng được ướp gia vị và để từ 15 đến 20 phút. Thơm dậy mùi của các gia vị đủ kích thích vị giác của bạn và cảm giác đói ập đến.

Suối Chí với khung cảnh thanh bình của suối và rừng cây, kèm với món ăn bổ dưỡng. Đây quả là một gợi ý lý tưởng cho một chuyến nghỉ dưỡng cuối tuần để bạn vứt bỏ căng thẳng và chuẩn bị năng lượng cho tuần mới.  Suối Chí với khung cảnh thanh bình của suối và rừng cây, kèm với món ăn bổ dưỡng. Đây quả là một gợi ý lý tưởng cho một chuyến nghỉ dưỡng cuối tuần để bạn vứt bỏ căng thẳng và chuẩn bị năng lượng cho tuần mới. 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục