Ăn gì
Trang ẩm thực Mỹ giới thiệu món bánh tráng nướng độc đáo của Việt Nam
Chuyên trang New York Eater (NYEater) mách cho các du khách một nhà hàng khá thú vị tên Di An Di (Đi Ăn Đi), ở Brooklyn với món bánh tráng nướng tuyệt hảo.

Theo chuyên trang ẩm thực nổi tiếng New York Eater (NYEater), bánh tráng nướng Đà Lạt là một món không quá xa lạ tại Quận Cam, California, nơi có nhiều người Việt sinh sống. Tuy nhiên ở New York, tìm ra một địa điểm có bán món bánh tráng này lại là một việc không dễ dàng gì. May mắn thay, chuyên trang này đã mách cho các du khách một nhà hàng khá thú vị tên Di An Di (Đi Ăn Đi), ở Brooklyn với món bánh tráng nướng tuyệt hảo.

THVL2 đưa tin về việc bánh tráng nước Việt Nam được giới thiệu trên báo Mỹ.

Chuyên trang New York Eater (NYEater) mách cho các du khách một nhà hàng khá thú vị tên Di An Di (Đi Ăn Đi), ở Brooklyn với món bánh tráng nướng tuyệt hảo.

Không gian trong nhà hàng Di An DI.

Theo New York Eater, bánh tráng nướng tại nhà hàng Đi Ăn Đi được chế biến phù hợp với khẩu vị tinh tế của người Việt nhưng cũng toát lên vẻ quen thuộc với người dân địa phương: một chiếc bánh hai mảnh kiểu New Haven. Trên mặt bánh tráng có rau răm, tôm khô, thịt bằm và ớt cay. Món bánh tráng nướng tại đây phản ánh sự giao thoa văn hóa trong phong cách ẩm thực, và điều này cũng chính là nét tuyệt vời của Di An Di.

Theo New York Eater, bánh tráng nướng tại nhà hàng Đi Ăn Đi được chế biến phù hợp với khẩu vị tinh tế của người Việt nhưng cũng toát lên vẻ quen thuộc với người dân địa phương.

Trên mặt bánh tráng có rau răm, tôm khô, thịt bằm và ớt cay.

Amiel Stanek, biên tập viên tạp chí ẩm thực nổi tiếng Bon Appétit của Mỹ dành những lời có cánh cho món bánh này: “Những miếng bánh tráng mỏng được rưới nước sốt cay đậm đà mang đến cho thực khách cảm giác thú vị đến khó tả”.

Ngoài bánh tráng nướng, Di An Di còn nhiều món ăn hấp dẫn khác. Để ăn món bánh xèo, thực khách sẵn sàng xếp hàng dài đến hai giờ. Hay để được thưởng thức những chiếc đuôi heo chiên giòn rùm rụm được rưới nước sốt ớt me cay, thực khách phải đặt trước khá lâu, có khi tính bằng tuần.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục