TV Show
Chửi nhau với “Em gái mưa” chán chê, “chị ca nô” Lê Nhân trốn mẹ đi thi ẩm thực

Qua đoạn trailer ngắn trong tập 21 chương trình Siêu sao ẩm thực sắp phát sóng, hé lộ nhiều tình huống hài hước đến từ người chơi đặc biệt – “chị ca nô” Lê Nhân.

Lê Nhân được biết đến là một diễn viên hài quen thuộc của các khán giả truyền hình đặc biệt là các khán giả trẻ. Anh được coi là một trong những diễn viên chủ chốt của nhóm hài Damtv nổi tiếng với các vai diễn giả gái của mình. Mới đây, Lê Nhân tiếp tục gây sốt với hình tượng chị ca nô chuyên đòi tiền với Huỳnh Lập trong MV Parody “Duyên mình lỡ”. Tham gia Siêu sao ẩm thực, “Chị ca nô” liên tục có những tình huống “khó đỡ” khiến khán giả xem phải cười nghiêng ngả.

Vừa bước ra sân khấu, Lê Nhân vội vàng kéo xe đẩy tiền thưởng nháo nhào kiếm đồ. Khi được MC Chí Trung hỏi “chẳng hay đang đi đâu?”, Lê Nhân tỉnh bơ đáp: “Con đang đi mua một vuông vải trắng, đem về may chiếc khăn tay, vì cứ ngỡ đang lạc trong siêu thị ngập tràn đồ ăn và vật dụng nhà bếp”.

Sau hồi cố gắng tìm kiếm nhưng thất bại, Lê Nhân quay trở lại sân khấu và tiếp tục có những phát ngôn gây hoang mang cho MC Chí Trung. Anh chia sẻ ngoài làm diễn viên anh còn kiêm luôn vị trí dựng phim. Công việc trong thời gian tới vẫn sẽ tập trung vào diễn tiểu phẩm hài, đóng MV Parody. Bàn về ẩm thực, Lê Nhân có khả năng “ăn cả thế giới”, phần lớn những món ăn anh thích đều do chính tay mẹ làm.

Lê Nhân cho biết khi tham gia chương trình không hề nói cho gia đình “Mẹ con không biết con tham gia chương trình, mà nếu có biết mẹ cũng không bất ngờ vì con cũng thường xuyên vào bếp phụ nhà. Chính vì cũng khéo tay hay làm nên muốn một lần gặp chú Chí Trung để thử sức với những câu hỏi của chương trình”.

Không chỉ hóm hỉnh, vui vẻ trong cách nói chuyện, Lê Nhân còn mang đến tiếng cười qua những hành động  diễn tả biểu cảm hài hước. Cụ thể, “Chị ca nô” không ngần ngại “diễn sâu” tỏ ra thèm khát khi được Chí Trung miêu tả lại món bánh canh giò heo nóng hổi. Ở phần thi tranh tài cùng đầu bếp Lê Nhân tỏ ra không hề thua kém đầu bếp và quyết tâm dành chiến thằng bằng cách dùng mọi “thủ đoạn”.

Cùng đón xem phần thi của “Chị ca nô” Lê Nhân trong tập 21 chương trình Siêu sao ẩm thực sẽ phát sóng tối thứ 2 (3/12) lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Cẩm Lan


Từ khóa

Tin cùng chuyên mục