TV Show
Truy Tìm Cao Thủ: “Chị ca nô” Lê Nhân bị Quốc Bảo đánh tơi bời vì ‘diễn’ quá xuất sắc
Vì ‘diễn’ quá xuất sắc, Lê Nhân một lần nữa vào vai cao thủ, giành chiến thắng khi quay trở lại chơi Truy tìm cao thủ.

Truy tìm cao thủ tiếp tục lên sóng với sự tham gia của dàn sao gồm những gương mặt quen thuộc, từng tham gia Truy tìm cao thủ gồm: VJ Quốc Bảo, Lê Nhân, Phúc Bồ và một nhân vật mới toanh, lần đầu tiên đến với chương trình là diễn viên Kha Ly.

Vẫn với luật chơi quen thuộc, qua 3 vòng, cao thủ ẩn mình giỏi nhất và loại trừ được những người chơi còn lại sẽ dành chiến thắng chung cuộc. Một lần nữa, vai diễn này lại rơi vào Lê Nhân, khi lần trước anh cũng là cao thủ và đã giành chiến thắng.

Ở vòng đầu tiên mang tên Dò tìm, mỗi khách mời được quyền lựa chọn một câu hỏi và thông qua cách họ lập luận, trả lời, có thể có nhiều manh mối để tìm được đâu là nhân vật đáng nghi nhất. Quốc Bảo bị Lê Nhân đưa vào tầm ngắm vì anh hay phân tích để đánh lạc hướng người khác. Kha Ly cũng đồng tình vì cho rằng Quốc Bảo quá giỏi khi trả lời đúng rất nhiều câu hỏi hóc búa từ chương trình. Phúc Bồ đặt nghi vấn cho 2 khách mời còn lại nhưng anh vẫn nghiêng phần trăm cao hơn rằng Quốc Bảo là cao thủ. Không may cho Phúc Bồ, anh nhận được hai phiếu nên phải rời cuộc chơi.

Quốc Bảo khá “quạo” vì các khách mời đều tập trung vào mình, anh còn năn nỉ: “Mọi người cho em chơi đi mà.” Khiến ai cũng phì cười vì biểu cảm của chàng trai. Đúng với tâm nguyện, Phúc Bồ bị loại, anh bước vào vòng 2 với 2 người còn còn lại. Lần này thì không may mắn như vòng đầu, Quốc Bảo bị loại vì bị Kha Ly “trả đũa” chuyện muốn loại cô ngay từ trong hậu trường.

Quốc Bảo bị đưa vào tầm ngắm loại trừ
Nhưng cuối cùng lại bị Kha Ly loại vì “trả đũa” vì từng có ý sẽ loại cô ngay từ trong hậu trường.

Vòng chơi thứ 3 còn lại Kha Ly và Lê Nhân, chỉ có một câu hỏi quyết định và Cao thủ sẽ lộ diện trong vòng này. Lê Nhân đã trả lời chính xác và luồng sáng dừng lại ngay tại vị trí anh đứng khẳng định anh chính là cao thủ. Quốc Bảo lao thẳng ngay lên sân khấu đuổi đánh Lê Nhân vì lôi kéo Kha Ly loại mình.

3 nghệ sĩ còn lại lần lượt lộ diện chức năng: Quốc Bảo là chuyên gia copy, Kha Ly là ngôi sao may mắn, Phúc Bồ là chuyên gia loại trừ.

Lê Nhân chiến thắng khi không bị bại lộ thân thế.

Truy tìm cao thủ được phát sóng 19h15 thứ Tư hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Trần Huy Tuấn


Bình luận

Tin cùng chuyên mục