TV Show
“Cao thủ” Ngọc Hoa ẩn mình tài tình, “lừa” hết cả Kiều Oanh, Nguyễn Đình Vũ, Phạm Yến
Chương trình Truy tìm cao thủ tuần này tiếp tục là màn hội ngộ của những người chơi đã từng nhận thẻ "Cao thủ" bao gồm: diễn viên Ngọc Hoa, ca sĩ Kiều Oanh, ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ và diễn viên Phạm Yến.

Bước vào vòng chơi thứ nhất Dò tìm, Nguyễn Đình Vũ tỏ ra nhanh nhạy hơn 3 cô gái cùng chơi khi liên tục đưa ra các đáp án dù có khó đến đâu. Mặc dù vậy anh chỉ trả lời đúng 2 câu và nhận được 55 điểm, người tỏ ra “ít nguy hiểm” nhất là Ngọc Hoa thì lại dẫn đầu với 70 điểm. Đến phần tranh luận, Nguyễn Đình Vũ, Ngọc Hoa & Phạm Yến đổ dồn nghi vấn về người có điểm số thấp nhất là Kiều Oanh (25 điểm). Tuy nhiên vòng này không có ai bị loại do Nguyễn Đình Vũ và Kiều Oanh cùng nhận được 2 phiếu.

Đến vòng chơi thứ hai Định vị, cả 4 người chơi thống nhất chọn câu tư duy khó nhất nhằm “truy lùng” ra tung tích của cao thủ. Tuy nhiên đây là một câu hỏi hình ảnh và không ai trả lời đúng, lúc này cuộc chơi rơi vào tình thế “giằng co” khi 4 người bắt buộc phải loại cùng lúc 2 người. Và ở lượt thứ nhất Kiều Oanh là người đầu tiên được gọi tên. Đến lượt thứ hai, 2 cô nàng Phạm Yến & Ngọc Hoa “ngầm” bắt tay loại luôn Nguyễn Đình Vũ.

Ở vòng chơi cuối cùng Lộ diện, Ngọc Hoa ghi thêm 30 điểm nhờ trả lời đúng một câu hỏi khó và trở thành người chiến thắng sau cùng. Minh Xù lúc này cũng đoán ra Ngọc Hoa chính là “Cao thủ” và dành lời khen nữ diễn viên đã “ẩn mình” rất hay. Còn Kiều Oanh hóa ra chỉ là Phong tỏa, Nguyễn Đình Vũ mang thẻ Hoán đổi và Phạm Yến mang thẻ Chuyên gia dịch chuyển.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15 , thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục