TV Show
Hoán đổi thành công vai trò “Cao thủ”, Tuấn Hoàng vẫn “bại trận” trước Hà Thúy Anh
Chương trình Truy tìm cao thủ tuần có sự tham gia của dàn đồng ca gồm toàn ca sĩ: Thái Sơn, Hà Thúy Anh, Trương Diễm & Tuấn Hoàng. Sau khi nhận các thẻ chức năng thì 4 người chơi mỗi người mỗi vẻ: Thái Sơn thì "đau tim", Hà Thúy Anh thì vui mừng, Trương Diễm thì "wow" còn Tuấn Hoàng thì tỏ vẻ đắc ý.

Ở vòng chơi thứ nhất Dò tìm, trải qua các câu hỏi từ dễ đến khó thì Trương Diễm là người duy nhất trả lời đúng cả 4 câu, vươn lên dẫn đầu với 150 điểm. Còn 3 người chơi còn lại bị trừ không còn điểm nào nên đều âm thầm “chĩa mũi dùi” về phía người có điểm số cao nhất. Cụ thể là tuy ngoài miệng thì Hà Thúy Anh & Tuấn Hoàng đều không tỏ ý nghi ngờ Trương Diễm, nhưng khi đến lượt loại trừ thì cả 2 đã cùng với Thái Sơn “thẳng tay” loại Trương Diễm ra khỏi cuộc chơi.

Đến vòng chơi thứ hai Định vị, cả 3 người chơi thống nhất chọn câu tư duy số 4. Đây là một câu hỏi đuổi hình bắt chữ với hình ảnh 2 bàn tay đang hứng lấy quả su hào (đáp án là “hào hứng”), tuy nhiên cả Hà Thúy Anh, Thái Sơn & Tuấn Hoàng đều không suy luận ra (hoặc giả vờ không biết?). Kết quả là sau vòng này cả 3 tiếp tục rơi vào thế giằng co khi có cùng điểm 0 tròn trĩnh, còn người tiếp theo bị loại khỏi cuộc chơi là Thái Sơn.

Ở vòng chơi 3 Lộ diện, 2 người chơi tiếp tục phong độ “thảm họa” khi lại trả lời sai câu hỏi cuối cùng. Vì cả Hà Thúy Anh & Tuấn Hoàng đều có cùng 0 điểm nên MC Minh Xù đành phải nhờ e-kip tổng kết số điểm thật sự. Và người chiến thắng sau cùng chính là Hà Thúy Anh với 150 điểm, nữ ca sĩ mang thẻ Chuyên gia dịch và lấy điểm thành công từ “Cao thủ” Trương Diễm. Tuấn Hoàng lúc này được 100 điểm vì anh mang thẻ Hoán đổi và cũng đổi thành công vai trò “Cao thủ” với Trương Diễm. Người còn lại là Thái Sơn mang thẻ Phong tỏa đã bị loại ở vòng 2.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục