TV Show
Nam Cường hoán đổi thành “thành cuối”, giành chiến thắng tuyệt đối tại Truy tìm cao thủ
Xuất phát với vai trò"Người hoán đổi", Nam Cường xuất sắc loại Cẩm Hò để giành thẻ "Cao thủ", qua đó vượt qua cả Chenco & Như Thùy để giành chiến thắng sau cùng…

Chương trình Truy tìm cao thủ tuần có sự tham gia của diễn viên Chenco, ca sĩ/ diễn viên Như Thùy, ca sĩ Nam Cường, diễn viên Cẩm Hò. Sau khi MC Minh Xù phát cho 4 khách mời những tấm thẻ quyền năng bí mật thì Cẩm Hò bốc trúng thẻ “Cao thủ”, Nam Cường mang thẻ “Người hoán đổi”, Chencco mang thẻ “Dịch chuyển” và Như Thùy mang thẻ “Phong tỏa”. Vậy 4 người chơi sẽ “diễn” như thế nào, hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

Ở vòng chơi thứ nhất Dò tìm, với vai trò “Cao thủ” thì Cẩm Hò nhanh chóng vượt lên dẫn đầu với 85 điểm. Nữ diễn viên còn khéo léo hướng sự nghi ngờ qua phía Như Thùy – người đang có điểm số thấp nhất (25 diểm). Chenco đồng tình với Cẩm Hò nhưng Nam Cường lại nghĩ khác, anh cho rằng Như Thùy trả lời sai là do không “ngu ngơ” thật chứ không phải cố tình. Nam ca sĩ còn nhận ra rất nhiều điểm nghi ngờ của Cẩm Hò khiến nữ diễn viên “giật mình”. Đến vòng “nhắm mắt loại trừ” thì bất ngờ Chenco cũng lật kèo chọn Cẩm Hò, mang về kết quả tuyệt đối là Cẩm Hò bị loại với cả 3 phiếu.

Đến vòng chơi thứ hai Định vị, Nam Cường lúc này đã hoán đổi thành công vai trò cao thủ của Cẩm Hò ở vòng một nhưng vẫn cố tình trả lời sai. Lúc này Chenco vượt lên dẫn đầu với 100 điểm sau khi trả lời đúng một câu hỏi kiến thức khó. Và cũng chính vì vậy mà nam diễn viên đã bị Nam Cường & Như Thùy “bắt tay” loại khỏi vòng chơi.

Nhâm Phương Nam tiếp tục xuất sắc trả lời đúng một câu hỏi kiến thức khó, nâng tổng số điểm lên thành 145. Lúc này Xuân Phúc lặp lại “nét diễn” của vòng 1 khi tiếp tục nghi ngờ Nhâm Phương Nam nhưng lại chọn loại Quách Tuấn Du. Nhưng “người tính không bằng trời tính”, khép lại vòng này Xuân Phúc bị chính Quách Tuấn Du & Nhâm Phương Nam chọn loại.

Và sau khi tổng kết điểm ở vòng cuối, Nam Cường chính thức “lộ diện” với 150 điểm. Nam ca sĩ còn dễ dàng phân tích ra vai trò của 4 người chơi khiến Cẩm Hò dù thua nhưng vẫn “tâm phục khẩu phục”. Nữ diễn viên dí dỏm: “Thua ai chứ thua anh Nam Cường thì rất xứng đáng, vì anh là ‘cây đa cây đề’ với em…”      

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục