TV Show
Truy tìm cao thủ: 3 MC điển trai hội tụ, nhưng lại “gục ngã” trước một ca sĩ
Chương trình Truy tìm cao thủ tuần này có sự tham gia MC Anh Quân, MC Đào Duy, MC Phương Hiếu và ca sĩ Trần Vũ. Với xuất phát cùng làm chung nghề nghiệp, 3 MC điển trai nhanh chóng "đe dọa" sẽ bắt tay với nhau để loại "người ngoại đạo" Trần Vũ.

Ở vòng chơi thứ nhất Dò tìm, trải qua 4 câu hỏi thì ca sĩ Trần Vũ lại là người có điểm số cao nhất với 80 điểm, trong khi đó 3 MC đều có cùng 35 điểm. Đào Duy nhanh chóng “chĩa mũi dùi” về phía Trần Vũ, tuy nhiên 2 MC còn lại lại không… chịu “phối hợp”. Trong đó Anh Quân nghi ngờ Phương Hiếu, còn Phương Hiếu lại nghi ngờ Đào Duy. Thế là màn hứa hẹn liên thủ của 3 MC nhanh chóng đổ vỡ, và người bị loại đầu tiên là Đào Duy với 2 phiếu.

Đến vòng chơi thứ hai Định vị, MC Anh Quân thuyết phục 2 người chơi còn lại chọn câu tư duy khó, câu hỏi như sau: “Tuổi của bố và tuổi của con cộng lại bằng 66. Tuổi của bố gồm những số giống tuổi của con nhưng đảo ngược. Hỏi tuổi của mỗi người là bao nhiêu? (đáp án: 60/06, 51/15, 42/24)” Và cũng chính Anh Quân là người duy nhất đưa ra đáp án đúng là 51/15. Lúc này Phương Hiếu & Trần Vũ nhanh chóng đổ dồn nghi vấn về phí Anh Quân vì câu trả lời quá thuyết phục vừa rồi. Và không thể khác hơn, Anh Quân là người tiếp theo bị loại với cả 2 phiếu chọn.

Ở vòng chơi cuối cùng Lộ diện, 2 người chơi cùng trả lời đúng câu hỏi cuối cùng. Lúc này Phương Hiếu có 50 điểm, còn Trần Vũ có 95 điểm. Và sau khi tổng kết điểm số, 4 MC gồm Anh Quân, Đào Duy, Phương Hiếu và cả Minh Xù vô cùng bất ngờ khi Trần Vũ đạt tới 185 điểm. Còn Phương Hiếu – người mang thẻ Chuyên gia dịch chuyển – mặc dù còn 40 điểm nhưng vẫn thua một người mang thẻ Phong tỏa, đó chính là sự trở lại của Anh Quân với 55 điểm. Đào Duy – người bị loại từ đầu – cũng tiết lộ mình mang thẻ Người hoán đổi, chính vì thế mà cả 3 MC đã bị Trần Vũ – người mang thẻ Cao thủ – hạ gục dễ dàng.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục