TV Show
Ngô Phương Anh và POM từ bị loại “hụt” đến bị loại “thiệt” tại Truy tìm cao thủ
Ở vòng hai, chương trình tiếp tục với màn "nhắm mắt vote loại" và kịch bản của vòng 1 đã lặp lại, Phương Anh & POM lại nhận được 2 phiếu loại, nhưng lần này 2 diễn viên bị loại thật theo quy định của chương trình.

Mở đầu chương trình, MC Minh Xù cho biết hôm nay đã mời đến “một dàn diễn viên hùng hậu” bao gồm: Emmy Nguyễn, POM, Ngô Phương Anh, Đạt Nguyễn. Emmy trong lần thứ 2 đến với chương trình cho biết: “Lần trước em thua vì em ngây ngô quá… Em toàn bênh vực anh Hồ Quang Hiếu nhưng lại bị ảnh loại…” Còn Phương Anh thì cho biết cô rất thích phần “nhắm mắt vote loại” của chương trình. Với diễn viên POM – người từng giành chiến thắng – thì chia sẻ: “Hôm bữa anh ‘vô tình’ thắng thôi chứ anh có biết gì đâu…”. Cuối cùng Đạt Nguyễn lại than rằng lần trước chưa kịp chơi đã bị loại…

Bốn người chơi bước ngay vào vòng chơi thứ nhất mang tên Dò tìm. Qua 4 câu hỏi với những kiến tức dễ mà khó. Phương Anh và POM vươn lên dẫn đầu với cùng 60 điểm, và cả hai cũng nhanh chóng lọt vào diện nghi vấn vì liên tục trả lời đúng. Bằng chế độ “nhắm mắt vote loại”, Emmy và Đạt Nguyễn lập tức xác định mục tiêu, nhưng chừng đó là chưa đủ vì cả Phương Anh & POM đều nhận được 2 phiếu loại. Vậy nên không có ai rời cuộc chơi sau vòng thi đấu thứ nhất.

Đến vòng chơi thứ hai Định vị, 4 người chơi quyết định chọn câu hỏi kiến thức khó nhằn: “Con người hít thở trung bình bao nhiêu lần một ngày?” Và chỉ có Ngô Phương Anh đưa ra đáp án đúng là 23.000 lần, tiếp tục vươn lên dẫn đầu với 90 điểm. Chương trình tiếp tục với màn “nhắm mắt vote loại” và kịch bản của vòng 1 đã lặp lại, Phương Anh & POM lại nhận được 2 phiếu loại, nhưng lần này 2 diễn viên bị loại thật theo quy định của chương trình.

Ở vòng chơi Lộ diện, Emmy và Đạt Nguyễn tiếp tục trả lời sai câu hỏi cuối cùng, lúc này Emmy có 0 điểm, còn Đạt Nguyễn có 15 điểm. Sau khi tổng kết số điểm, người chiến thắng sau cùng là Đạt Nguyễn với 105 điểm. Hóa ra Đạt Nguyễn là “Chuyên gia dịch chuyển”, anh đã dịch chuyển thành công số điểm của POM – người mang thẻ Hoán đổi. Emmy mang thẻ Phong tỏa giành giải nhì, còn Ngô Phương Anh thì đã không tận dụng thành công quyền năng của thẻ Cao thủ.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục