TV Show
Gia đình ‘Hoa dâm bụt’ dắt tay nhau vào chung kết ‘Cặp đôi hoàn hảo’
Đại gia đình 'hoa dâm bụt' Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik đã xuất sắc giành chiếc vé vào chung kết Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình Bolero 2017 sau đêm bán kết tối 11/1.

Gia đình ‘hoa dâm bụt’ vui mừng khi cùng dắt tay nhau vào chung kết.

Tối 11/1, Bán kết “Cặp đôi Hoàn Hảo – Trữ tình & Bolero” đã lên sóng trực tiếp trên kênh VTV3. Trải qua một chặng đường dài, 7 nghệ sĩ bao gồm: Giang Hồng Ngọc, Đào Bá Lộc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Mai Tiến Dũng, Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik đã cùng nhau tranh tài để chọn ra 4 gương mặt xuất sắc nhất bước vào Chung kết.

7 thí sinh đã cống hiến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn, màu sắc và ai cũng xứng đáng để nhận điểm mười trong lòng khán giả. Ngồi dưới hàng ghế cố vấn trong tập Bán kết vẫn là ca sĩ Ngọc Sơn cùng ca sĩ Đình Văn.

Hòa Minzy chiêu đãi khán giả ca khúc gắn liền với tên tuổi ca sĩ Như Quỳnh – “Vùng lá me bay”.

Đức Phúc lựa chọn sáng tác kinh điển của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh – “Lâu đài tình ái”.

Sau đêm bán kết, 4 gương mặt nhận lượt vote cao nhất và lọt vào đêm Chung kết của Cặp đôi hoàn hảo 2017 chính là: Erik (24,46%), Đức Phúc (22,67%), Giang Hồng Ngọc (19,54%) cùng Hòa Minzy (Thí sinh được yêu thích nhất).

Như vậy là đại gia đình ‘hoa dâm bụt’ của Hoà Minzy, Đức Phúc và Erik đều giành được tấm vé vào đêm chung kết. Đây là kết qủa không bất ngờ khi bộ ba này liên tục có những màn thể hiện xuất sắc.

Trong bộ cánh đỏ có in họa tiết “hoa dâm bụt” đặc trưng, Hòa Minzy chiêu đãi khán giả ca khúc gắn liền với tên tuổi ca sĩ Như Quỳnh – “Vùng lá me bay”. Đức Phúc lựa chọn sáng tác kinh điển của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh – “Lâu đài tình ái”, anh gây ấn tượng trong cách nhả chữ khác biệt của mình. Trong khi đó, thành viên em út của gia đình “hoa dâm bụt” là Erik lựa chọn sáng tác vô cùng sôi động – Hoa cài mái tóc. Ngoài giọng hát đặc trưng, màn vũ đạo của anh chàng cũng khiến sân khấu trở nên sôi động.

Erik lựa chọn sáng tác vô cùng sôi động – Hoa cài mái tóc.

Giang Hồng Ngọc tiếp tục khẳng định lựa chọn đúng đắn của mình khi thể hiện ngọt ngào bản mashup “Yêu một mình – Xóm đêm”.

Giang Hồng Ngọc tiếp tục khẳng định lựa chọn đúng đắn của mình khi thể hiện ngọt ngào bản mashup “Yêu một mình – Xóm đêm”. Phần hỗ trợ từ guitarist Hoàng Vũ cũng mang đến màu sắc mới mẻ cho màn trình diễn này. Cùng với gia đình ‘hoa dâm bụt’, Giang Hồng Ngọc là thí sinh thứ 4 nhận được tấm vé vào chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2017.

Chung kết “Cặp đôi Hoàn Hảo – Trữ tình & Bolero” sẽ lên sóng trực tiếp trên kênh VTV 3 vào lúc 20h30 ngày 18/1.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục