TV Show
Hậu thả thính, Jun Phạm tiếp tục nắm tay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Jun Phạm tiếp tục hội ngộ tại hoạt động giao lưu tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 và mọi chuyện lại là như thế này.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thuỳ Dung, Top 10 HHVN 2016 Quỳnh Loan, Hoa khôi Đà Nẵng Như Thuỷ đã hội tụ tại buổi giao lưu tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 tại Đại học Sư phạm Đà Nẵng. Buổi tuyển sinh còn có sự góp mặt của 2 nam ca sĩ: Jun Phạm và Will.

Trong khi đang trình diễn, Jun Phạm đã xuống sân khấu, một lần nữa nắm tay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Chẳng những vậy, Jun còn bắt nhịp cho Đỗ Mỹ Linh hát theo ca khúc Bống Bống Bang Bang.Cả hai hết sức đáng yêu và khiến không khí trở nên náo nhiệt.

Trước đó tại buổi tuyển sinh ở TP.HCM anh chàng đã một lần nắm tay nàng hậu và dính nghi án “thả thính hoa hậu quốc dân”.

 

Nói về việc này, Jun Phạm cho biết: “Lúc Jun biểu diễn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã nhún nhảy theo rất đáng yêu nên Jun đã đến giao lưu”.

Một số hình ảnh khác tại buổi giao lưu:

Will sau khi trình diễn tại chương trình

  

Á hậu Thùy Dung; Hoa khôi Như Thủy, Top 10 HHVN 2016 Quỳnh Loan hào hứng chia sẻ kỉ niệm khi cùng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2016.

Nhân buổi giao lưu, đại diện nhãn hàng Bánh gạo Tê Tê, Mỹ phẩm Thefaceshop, Thương hiệu V – SIXTYFOUR thông qua quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ của Trung ương Đoàn đã trao các suất học bổng cho sinh viên trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng.


Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cùng ông Hứa Cao Trí – Tổng Giám Đốc Công ty CP Thực Phẩm Gia Đình ANCO – Nhãn hàng bánh gạo tê tê – Nhà tài trợ bạc – Trao những phần học bổng đến các bạn sinh viên.

Địa điểm tiếp theo của hành trình tuyển sinh HHVN tại miền Trung chính là Đại học Khoa học Huế vào ngày 8/5.

Topsao

Nhìn lại hành trình tuyển sinh giao lưu quảng bá Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Nam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục