Đến Củ Chi – một huyện ngoại ô ở thành phố Hồ Chí Minh, du khách không thể không dừng chân lại để thưởng thức món bò tơ ngon tuyệt tại đây. Trong suốt quá trình từ khi chăm sóc bò tới khi ra thành phẩm, thịt bò tơ Củ Chi luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Hơn nữa, bò tơ được lựa chọn vào khoảng 5-6 tháng tuổi, nên thịt ngon hơn rất nhiều so với bò thịt bình thường.
Trong số những món ăn trứ danh làm nên tên tuổi của thịt bò tơ Củ Chi đó là món cháo dựng bò và bò nhúng mẻ. Mỗi món chế biến với công thức khác nhau cho ra một mùi vị đặc trưng khác nhau.
Bò tơ thì ở đâu cũng có, nhưng bò tơ ở Củ Chi khác hoàn toàn. Không ăn thì thôi, một khi đã thưởng thức, thực khách sẽ nhớ mãi. Ẩm thực Củ Chi chế biến đơn giản nhưng nhưng đậm đà, khó quên.
Những vùng đất xinh đẹp và diệu kì, những câu chuyện văn hóa đỉnh cao, những món ăn độc đáo đầy dư vị – Một Việt Nam tươi đẹp và quyến rũ sẽ hiện dần qua những thước phim ấn tượng. Hãy đón xem Việt Nam mến yêu được phát sóng lúc 19h50 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1