TV Show
Lo lắng tương lai của Tèo Em, Dương Triệu Vũ quyết định đặt nghệ danh cho cậu bé
HLV Dương Triệu Vũ lo lắng cái tên Tèo Em sẽ không mang đến nhiều khởi sắc trên con đường ca hát nên anh quyết định đặt một cái tên mới, đẹp và ý nghĩa hơn cho cậu bé bán kẹo kéo đến từ Cà Mau.

Tập 9 Tuyệt đỉnh song ca nhí là cuộc tranh tài giữa các thành viên còn lại đến từ 3 đội: Ngô Kiến Huy – Khả Như, Cẩm Ly – Huỳnh Lập, Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân. Sau tập này, mỗi đội sẽ giữ lại 6 thí sinh và phải nói lời chia tay với 4 giọng ca nhí.

Hai giọng ca ở hai miền khác nhau Tấn Bảo (Hải Dương) và Tèo Em (Cà Mau) thể hiện ca khúc Bún riêu cua đồng. Sau phần thi của hai bé, HLV Dương Triệu Vũ đã khiến khán giả vỡ òa xúc động khi anh bất ngờ đặt tên mới cho Tèo Em. Vì gia đình quá khó khăn, Tèo Em đã phải nghỉ học từ năm lớp 4 và theo cha lên Sài Gòn đi bán kẹo kéo.

Với mong muốn Tèo Em phát triển hơn trên con đường ca hát và thuận lợi trong cuộc sống, nam ca sĩ quyết định đặt tên cho em là Lê Nhật Duy

Hai học trò khác của Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân cũng có phần thi khá tốt, đó là Minh Khôi – Cẩm Lệ. Cặp đôi tiếp tục thể hiện thế mạnh của mình với ca khúc dân gian đương đại Mái đình làng biển.

Cẩm Lệ được Cẩm Ly khen không có ca khúc nào có thể làm khó được vì các xử lý, lấy hơi của cô bé đều rất tốt. Tuy nhiên, trong một phút thiếu tập trung, Cẩm Lệ – Minh Khôi đã làm rớt mất vài từ trong bài hát này.

Châu Linh – Công Danh cùng thể hiện sự sôi động trong ca khúc Vẽ – Sắc màu. Học trò của Cẩm Ly – Huỳnh Lập mang đến tiết mục đặc sắc cùng những động tác vũ đạo đẹp mắt.

Ốc Thanh Vân nhận xét cặp đôi có sự bản lĩnh ở trên sân khấu và bản lĩnh này có từ những ngày đầu tham gia chương trình.

Hai cô bé xinh đẹp Hải Yến – Minh Ngọc thể hiện ca khúc Hoa thơm bướm lượn – Cô gái ngày hôm qua, đây là bản mashup mới mẻ mà HLV Cẩm Ly – Huỳnh Lập thử thách học trò.

Dù mỗi bé có cá tính và màu sắc âm nhạc riêng nhưng đến khi hát bài của người kia vẫn rất hòa hợp.

Hai cô bé Cẩm Linh – Anh Thư – học trò Cẩm Ly – Huỳnh Lập mang đến ca khúc Dòng sông xanh. Dù còn nhỏ tuổi nhưng hai bé theo đuổi opera, dòng nhạc khó hát nhất và đòi hỏi trình độ cao.

Tiết mục của hai cô bé nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía khán giả và dàn Huấn luyện viên

Hai cặp đôi cuối cùng của đội Ngô Kiến Huy – Khả Như đã đưa đến những tiết mục dàn dựng công phu. Trong khi Bảo Hân – Quỳnh Anh thể hiện ca khúc Phận xa cha mẹ thì Hải An – Duyên Khuê mang đến bản mashup Lý cây đa – Trống cơm. Hai bé còn thể hiện khả năng chơi nhạc cụ, Hải An với món đàn bầu còn Duyên Khuê gảy đàn nguyệt.

Phần trình diễn nhiều cảm xúc của Bảo Hân và Quỳnh Anh

Màu sắc văn hóa dân gian được thể hiện sắc nét qua giọng ca của Hải An và Duyên Khuê

Sau vòng chinh phục 1, đội Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân giữ lại các cặp thí sinh Nhật Duy – Tấn Bảo, Ngọc Giàu – Văn Minh, Thiên Thanh – Phi Long và chia tay với Cẩm Lệ – Minh Khôi, Trâm Anh – Thu Hằng.

Đội Khả Như – Ngô Kiến Huy bước tiếp với các bé Tuấn Tú, Quỳnh Anh, Bảo Hân, Hải An, Phương Linh, Minh Anh và nói lời tạm biệt với Bích Ngọc, Ngọc Ánh, Duyên Khuê, Quỳnh Nhi.

Đội Cẩm Ly – Huỳnh Lập trao cơ hội cho các giọng ca nhí Công Danh – Châu Linh, Ngọc Diệp – Hoài An, và cuối cùng là Minh Ngọc và Khánh Linh bước vào vòng tiếp theo. Các bé dừng cuộc chơi gồm Cẩm Linh – Anh Thư, Hải Yến và Phương Linh.

Tập 10 Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ được phát sóng vào 21h thứ Ba ngày 29/5/2018 trên kênh THVL1.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục