TV Show
Mr Đàm bất ngờ tiết lộ từng được “cha đẻ” ca khúc Thương hoài ngàn năm cảm ơn
Xoay quanh chủ đề “Tình” trong tập 5 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị liên quan đến hoạt động âm nhạc. Đây cũng là tập đầu tiên chương trình áp dụng “luật” loại thí sinh.

Sau 4 tập để các cặp đôi thí sinh thỏa sức thể hiện tài năng, đến với tập 5, chương trình Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng sẽ lần đầu áp dụng “luật” loại thí sinh. Theo đó, cặp song ca nào nhận số điểm thấp nhất từ ban giám khảo sẽ phải dừng chân tại chương trình. Đồng thời, chương trình vẫn sẽ giành giải ấn tượng cho cặp đôi được ban giám khảo lựa chọn, đó có thể không phải là cặp đôi đạt điểm số cao nhất.

Cặp đôi diễn viên Hà Linh – ca sĩ Lê Chinh

Cặp đôi Ngọc Sơn – Lâm Ngọc Hoa

Cặp đôi Hồng Mơ và Hùng Thanh

Cặp đôi Kim Chi – Mai Trần Lâm

Cặp đôi Minh Luân và Jang Mi

Cặp đôi Minh Sang – Tuyết Mai

Trong tập này, danh ca Phương Dung đã nhận lời mời trở thành giám khảo khách mời. Từng chấm điểm tại nhiều gameshow âm nhạc, nữ nghệ sĩ cũng nổi tiếng với những nhận xét thẳng, thật. Là nghệ sĩ gạo cội của làng nhạc Việt, giọng ca “Nhạn trắng Gò Công” chắc chắn sẽ mang đến những nhận xét chân thành, công tâm.

Danh ca Phương Dung

Với chủ đề “Tình”, các cặp thí sinh sẽ khá thoải mái trong việc lựa chọn ca khúc để dự thi, bởi đây là đề tài chiếm phần lớn trong các sáng tác âm nhạc. Chia sẻ về chủ đề tập 5, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Các thí sinh tha hồ bay bổng với nhiều ý tưởng khác nhau vì khi nói đến chũ tình trong âm nhạc, trong thơ ca luôn muôn màu muôn sắc. Từ nhạc vàng đến nhạc sôi động, nhạc đỏ, chữ tình luôn ngự trị đến 90% tác phẩm”.

Nam ca sĩ cũng tâm sự, anh rất hào hứng và có nhiều cảm xúc với chủ đề của tập tuần này. Với riêng bản thân anh, khi nhắc đến chữ tình anh sẽ sẽ nhớ đến “những người đã đi qua cuộc đời của mình, những người đã để lại vết thương và ca khúc Thương hoài ngàn năm”.

Ông hoàng nhạc Việt chia sẻ: “Bài hát vô tình Hưng làm lại và trở thành của riêng mình luôn. Nhắc đến Hưng thì không thể nào không nhắc đến Thương hoài ngàn năm. Đặc biệt, lần đó Hưng gặp chú Phạm Mạnh Cương ở Canada. Chú đi xem show, rồi gặp Hưng và nói: chú là Phạm Mạnh Cương, tác giả của Thương hoài ngàn năm. Chú cảm ơn con đã làm cho bài hát của chú sống lại”. Sự ghi nhận của nhạc sĩ khiến Mr Đàm rất xúc động và khiến anh nhớ mãi”.

Tập 5 của Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng 2017 sẽ đến với khán giả truyền hình lúc 21h00, thứ Ba ngày 16/11 trên kênh THVL1.

Photo: Triều Sumo

Theo TCNĐ


Bình luận

Tin cùng chuyên mục