TV Show
Vợ chồng danh ca Elvis Phương tình cảm ở hậu trường Cặp đôi vàng
Vợ chồng danh ca Elvis Phương khiến khán giả ngưỡng mộ bởi tình cảm sâu đậm cùng những sự quan tâm chu đáo dành cho nhau. Trong khi đợi tới giờ ghi hình Cặp đôi vàng, danh ca Elvis Phương và bà Phan Lệ Hoa trang thủ chụp lại những khoảnh khắc đẹp bên nhau để làm kỷ niệm.

Lần thứ 2 tham gia chương trình Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng trên cương vị là giám khảo khách mời, danh ca Elvis Phương cũng được vợ là chị Phan Lệ Hoa hộ tống đến trường quay. Gần bốn mươi năm kết hôn nhưng tình cảm của vợ chồng danh ca Elvis Phương vẫn mặn nồng như thuở mới yêu.

ừng chia sẻ không có bí quyết gì để giữ được trái tim danh ca Elvis Phương ngoài việc “yêu thương giọng hát của anh và yêu nghề của anh”, chị chính là “bóng hồng lặng lẽ” vun đắp hạnh phúc gia đình và vun vén cho thành công của anh trên sân khấu.

Ở lần tái ngộ thứ 2 với Cặp đôi vàng và bộ ba giám khảo chính của chương trình là nhạc sĩ Minh Vy, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, giọng ca gốc Bình Dương cảm thấy hào hứng vô cùng.

Danh ca Elvis Phương cùng tổng đọa diễn Hoàng Nhật Nam

Trước giờ ghi hình chương trình, Mr Đàm còn tranh thủ thời gian để “chăm sóc” lại ngoại hình cho danh ca Elvis Phương. Anh cẩn thận trang điểm cho danh ca sinh năm 1945. Dù đã ngoài 70 nhưng danh ca Elvis Phương vẫn rất trẻ trung, phong độ.

Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng đã đi gần đến cuối cuộc hành trình, tập bán kết sẽ là cuộc đấu ngang tài ngang sức giữa 5 cặp đôi: Dũng Nhí – Hà My từng trải và nhiều kinh nghiệm ca hát. Jang Mi – Minh Luân và Hoàng Ngọc Sơn – Lâm Ngọc Hoa là những giọng ca trẻ trung, năng động và ham học hỏi. Hùng Thanh – Hồng Mơ và Tuyết Mai – Minh Sang đầy màu sắc và rất cá tính. Các cặp đôi sẽ cùng tranh tài giành 3 vé vào chung kết.

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ ba, ngày 6/2/2018 trên kênh THVL1.

 Photo: Lý Võ Phú Hưng

Theo TCNĐ


Bình luận

Tin cùng chuyên mục