Việt Nam
Nam Em được “nam thần bolero” Mạnh Đồng khen dễ thương hơn xưa

Dù có tăng cân hơn xưa nhưng Nam Em vẫn được “nam thần bolero” Mạnh Đồng khen ngợi về nhan sắc. Cô cũng hài hước cho biết mình đã dẫn bạn diễn đi ăn bún đậu mắm tôm để hiểu rõ nhau hơn trong lần hợp tác tại Cặp đôi vàng mùa 3.

Tập 3 Cặp đôi vàng là những màn giao đấu 1 giữa năm cặp ở Bảng A. Họ sẽ có 2 phần thi gồm giao đấu 1, giao đấu 2 và sẽ được cộng tổng số điểm giữa 2 vòng để quyết định cặp đôi bước tiếp và cặp đôi phải dừng lại.

Vũ Thanh – Bảo Trí mở màn tập 3 với ca khúc Gọi đò. Giọng ca mượt mà đầy cảm xúc của cặp đôi đón nhận được những phản hồi tích cực từ các giám khảo.

Vì sự dí dỏm của hai diễn viên nên giám khảo Cẩm Ly cho biết tiết mục “bị đứt mạch cảm xúc liên tục, buồn buồn rồi lại mắc cười, cứ liên tục như vậy nên giờ không biết bi kịch hay hài kịch”. Quang Linh nhận xét “bản thân bài hát hay và cảnh trí rất đẹp. Ở hai anh toát lên sự trải nghề mà hai anh có”. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết cặp đôi đã có tiết mục dàn dựng đơn giản nhưng ấn tượng.

Nam Em và Mạnh Đồng mang đến ca khúc Duyên kiếp. Khác với tuần trước, ở tập này cặp đôi đã mang đến một tiết mục đầy tình tứ và rất ngọt ngào, được giám khảo Quang Linh khen ngợi “đẹp đôi chiếm hết được cảm tình của mọi người”.

Nam Em chia sẻ, cô đã dẫn Mạnh Đồng đi ăn bún đậu mắm tôm để tìm hiểu thêm về người bạn mới trên sân khấu của mình. Cô cũng cho biết thời điểm hiện tại cô mới hết bệnh, truyền rất nhiều nước biển nên rất ngại xuất hiện trước khán giả, và được Mạnh Đồng động viên đi thi để thay đổi bản thân. Nói về người bạn diễn của mình, Mạnh Đồng cho biết trước kia anh nhìn không quen nhưng giờ thì thấy dễ thương hơn rất là nhiều.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhận xét bài hát phù hợp với hai giọng ca, đồng thời soi lỗi Nam Em có bước di chuyển khó hiểu, anh nói “Nam Em đặt tay lên ngực Mạnh Đồng rồi, mà đi một vòng tròn luôn. Anh có nhìn qua cô Tư và anh Minh Vy thì cả hai đều cười”. Còn nhạc sĩ Minh Vy thì đưa ra lời khuyên, nếu lúc đó Nam Em cầm nhẹ tay Mạnh Đồng thì sẽ đẹp hơn.

Ca sĩ Cẩm Ly thích tiết mục của cặp đôi về mặt hình ảnh, đẹp và ấn tượng. Cô nhận xét Nam Em quá chủ động trên sân khấu và dẫn dắt Mạnh Đồng, còn Đồng lại quá rụt rè.

Ca sĩ Lý Thu Thảo – diễn viên Tuấn Dũng kể về câu chuyện tình yêu với những hiểu lầm không đáng có, và vượt qua tất cả, hai nhân vật chính đã tìm về với nhau với ca khúc Thương về miền Trung.

Thương về miền Trung là ca khúc gắn liền với tên tuổi của giám khảo Quang Linh,  do đó, nhạc sĩ Minh Vy và đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã “gài” nam ca sĩ thể hiện live bài hát này trên sân khấu để thị phạm cho Thu Thảo – Tuấn Dũng. Vẫn mượt mà và dạt dào như xưa, Quang Linh khiến các giám khảo còn lại và khán giả vô cùng thích thú với giọng hát đầy cảm xúc của mình. Sau đó, giám khảo Quang Linh tiếp tục phần nhận xét của mình, anh khen chất giọng của Tuấn Dũng đã có bước cải thiện so với tuần trước, còn với Lý Thu Thảo, giọng ca của cô quá đẹp. Về phần mình, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cảm thấy phân tâm với tiết mục vì kịch bản dài và mong Tuấn Dũng tiết chế hơn.

Hoàng Nguyên – Yên Nhiên trình diễn liên khúc Em đi rồi – Tình chết theo mùa đông. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhận xét cặp đôi đã có sự hòa hợp hơn so với tập mở đầu.

Ca sĩ Cẩm Ly cho biết cặp đôi chưa vận dụng được bối cảnh để lột tả được nỗi cô đươn trong mùa đông. Quang Linh cảm thấy cặp đôi hát bị đều và thật sự có điểm nhấn. Giải bày cho thí sinh, nhạc sĩ Minh Vy cho biết cặp đôi đã quen với cách hát ở phòng trà và anh ghi nhận được sự cố gắng của cả hai khi đổi dòng nhạc, nhất là Hoàng Nguyên.

Cặp đôi Đông Dương – Như Huỳnh mang đến tiết mục rất cảm động qua liên khúc Không phải tại chúng mình – Tuyết lạnh.


Đông Dương lần nữa thuyết phục các giám khảo khó tính bằng khả năng diễn xuất và chất giọng ấm áp. Nam diễn viên cùng Như Huỳnh đã mang đến tiết mục cao trào và tạo được sự hài lòng cho các giám khảo. Giám khảo Cẩm Ly nhận thấy cặp đôi có sự nhập tâm, vừa đủ và tình cảm. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam muốn Đông Dương tiết chế hơn về cách diễn để vào câu hát được đông đầy hơn. Giám khảo Quang Linh thú nhận anh thích tiết mục của cặp đôi ở vòng một hơn. Nam giám khảo nói “lần này đóng theo kiểu bi nên bắt vào bài hát thì cảm xúc nó dẫn dắt. Tuy nhiên nó xảy ra nhiều quá thì anh lại thấy nó không như ý muốn”.

Nhạc sĩ Minh Vy lên tiếng bào chữa cho hai thí sinh, anh nói “hai bạn có sự tiến bộ rất nhiều và chịu sửa thói quen của mình. Phần một của bài hát vào rất ngọt, phần hai thì người ta biết được chuyện gì sẽ xảy ra thì giá như nó nhẹ hơn thì sẽ ngọt hơn và đậm nét hơn”.

Với tiết mục xúc động, lấy nước mắt của khán giả, cặp đôi Đông Dương – Như Huỳnh giành được giải ấn tượng tuần và đạt 37,75 điểm. Vũ Thanh – Bảo Trí dành 38,25 điểm, Nam Em – Mạnh Đồng nhận 37 điểm, Lý Thu Thảo – Tuần Dũng 37,5 điểm, Yên Nhiên – Hoàng Nguyên 36,5 điểm. Vòng giao đấu 2 sẽ quyết định cặp đôi nào ở lại, cặp đôi nào phải dừng bước.

Tập 4 Cặp đôi vàng sẽ là những màn trình diễn của các cặp đôi ở Bảng B. Chương trình được phát sóng vào 21h thứ Ba ngày 12/11 trên kênh THVL1.

 

Photo: Lý Võ Phú Hưng – Cao Hoàng Trọng  – Trần Huy Tuấn
Mơ Hoài


Tin cùng chuyên mục