TV Show
Nam Cường, Trà Ngọc “đại náo” sân chơi Hạnh phúc đầu xuân
Dưới sự dẫn dắt của MC Nguyên Khang, ca 2 đội đã thi nhau... "phá hoại" cây cầu khỉ của chương trình, làm MC Nguyên Khang phải rất vất vả sửa chữa.

Tập phát sóng thứ 4 của chương trình Hạnh phúc đầu xuân với sự góp mặt của ca sĩ Nam Cường, diễn viên Trà Ngọc, diễn viên Anh Tú & diễn viên Hữu Đằng. Các khách mời sẽ hợp cùng với 2 “host” của chương trình là Hữu Tín và Phương Lan để chia thành 2 đội đối đầu nhau. Dưới sự dẫn dắt của MC Nguyên Khang, ca 2 đội đã thi nhau… “phá hoại” cây cầu khỉ của chương trình, làm MC Nguyên Khang phải rất vất vả sửa chữa.

Đội Loè Loẹt gồm có Phương Lan, Hữu Đằng & Anh Tú. Còn đội Tươi Tắn với Hữu Tín, Nam Cường & Trà Ngọc. Mở đầu chương trình, MC Nguyên Khang mời 2 đội cùng thể hiên tiết mục “qua cầu khỉ”, và 2 đội đã lần lượt làm gãy cầu chẳng những 1 mà đến 2 lần, khiến cho MC Nguyên Khang phải cho dừng chương trình để sửa chữa.

Đến với vòng 1 – Đón xuân, đây là phần chơi “truyền âm qua cầu khỉ”, người đứng đầu cầu sẽ đọc một câu cho trước sao cho người đứng ở cuối cầu đang đeo tai nghe nhận thông tin và truyền lại cho người thứ 3 đứng “bên kia sông”, cũng đeo tai nghe phải đọc đúng câu đó. Sau những phần truyền tin đầy vui nhộn thì đội Tươi Tắn ghi được 30 điểm, còn đội Loè Loẹt ghi được 20 điểm.

Sang vòng chơi thứ 2 – Vui xuân, đây là phần thử thách trả lời câu hỏi, đội nào thua thì sẽ bị bắn pháo giấy vào người. Màn chơi diễn ra vô cùng vui nhộn và kết quả sau cùng là đội Tươi Tắn được 30 điểm (tổng 70 điểm); đội Loè Loẹt được 10 điểm (tổng 30 điểm).

Ở 2 vòng chơi thứ 3 – Du xuân, còn lại đội Tươi Tắn tiếp tục duy trì phong độ và giành chiến thắng chung cuộc trước đội Bốn Mùa với điểm số 90 – 70.

Kết thúc tập 4 Hạnh phúcđầu xuân với những tiếng cười sảng khoái, mời quý khán giả tiếp tục đón theo dõi tập 5 phát sóng vào lúc 21 giờ thứ bảy ngày 06/03/2021 trên THVL1 nhé.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục