TV Show
Tập đầu tiên ‘Người ấy là ai’ mùa 5, nữ chính là kẻ thứ 3?
Mới đây, trong trailer tập đầu tiên Người ấy là ai mùa 5 đã hé lộ nữ chính Elli Gia đang theo học lĩnh vực Graphic Designer tại Singapore và câu chuyện cô từng là người thứ 3.

Tập đầu tiên “Người ấy là ai” mùa 5 (2023) sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu ngày 19 tháng 5 năm 2023, nữ chính Elli Gia có vẻ ngoài mạnh mẽ, cá tính. Tuổi thơ của cô không được trọn vẹn khi bố mẹ không còn sống chung với nhau. Dù không được sống bên cạnh mẹ, Elli luôn có niềm hy vọng rằng một ngày nào đó trong tương lai, cô và mẹ sẽ được đoàn tụ như mọi gia đình khác.

Nữ chính Elli Gia trong tập đầu tiên “Người ấy là ai” mùa 5 (2023). Ảnh: Internet

Tuy nhiên, thật trớ trêu mẹ của Elli Gia đã qua đời khi cô đang bước vào năm thứ ba đại học điều này gây ảnh hưởng mạnh đến tâm trạng của cô. Elli Gia phải vực dậy bản thân để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Trong quá trình khám phá sự nghiệp, cô tình cờ phải lòng một người đàn ông luôn mang lại cảm giác an toàn cho cô.

Sau đó Elli Gia nhận ra rằng mình đã vô tình gây tổn thương cho người phụ nữ khác. Elli Gia ngay lập tức ngăn cản và thuyết phục người đàn ông đó quay lại với vợ, dù vào thời điểm đó anh và vợ đang gặp trục trặc trong chuyện chăn gối. Chuyện tình yêu này đã khiến Elli Gia trở thành người thứ ba vì người đàn ông luôn chủ động trong mối quan hệ của cả ba. Nữ chính chia sẻ: “Khi tôi gặp anh ấy đó là sau khi mẹ tôi qua đời và anh ấy như một người cứu cánh cho tôi”.

Nữ chính chia sẻ lại câu chuyện từng là người thứ ba của mình. Ảnh: Internet

Dàn Ban cố vấn cùng lắng nghe câu chuyện của nữ chính, Trấn Thành cho rằng, do yêu cầu của Elli Gia quá khiêm tốn nên đối phương chỉ cần thực hiện một hành động nhỏ để làm hài lòng trái tim cô. Bên cạnh đó, nam MC còn chỉ ra sai lầm quan trọng nhất của Elli Gia: “Cái việc mà em làm sai nhất là em làm người thứ 3, hệ lụy cho việc em đã để mọi người thấy được đứa trẻ bên trong em, nhưng đứa trẻ đó không chịu lớn. Em phải học cách để có năng lượng độc lập, hiện nay năng lượng của em là vay mượn”.

Nữ chính cùng các ‘quân sư’ trong tập 1 Người ấy là ai mùa 5. Ảnh: Internet

Cả Châu Bùi và Tóc Tiên đều rất sốc và không chấp nhận việc trở thành người thứ ba trong mối quan hệ. Tuy nhiên, nữ chính đã nhận ra sai lầm của mình và biết điểm dừng. Trấn Thành còn nhận xét thêm, anh không sợ mắc sai lầm mà chỉ sợ những người luôn bào chữa cho những hành động sai của mình. Khi đã nhận ra mình sai, nam MC tin rằng mỗi chúng ta đều biết cách sửa lỗi và hướng tới sự cải thiện.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục