TV Show
Thứ 5 vui nhộn: Phi Nguyễn bất ngờ thừa nhận Thành Khôn là “người yêu cũ’’
Hai diễn viên Phi Nguyễn và Thành Khôn đã có màn tung hứng cực hài hước và những giây phút vui vẻ cùng hai khách mời nhí chính là Anh Thư, Tuấn Kiệt.

Ở phần giới thiệu đội chơi, Phi Nguyễn nhanh chóng ‘tay bắt mặt mừng’ cùng Thành Khôn khi gặp lại “người quen”. Không chỉ vậy, Phi Nguyễn còn bất ngờ thừa nhận Thành Không chính là người yêu cũ của mình khiến nam diễn viên vô cùng bối rối đến mức phải quỳ gối. Phi Nguyễn liền giải thích: “Em gái của Thành Khôn là bạn diễn vai người yêu của Phi”.

Thành Không cũng “bắt kịp miếng” của Phi Nguyễn: “Hồi xưa tụi em học chung trường sân khấu và có một vở diễn chung với nhau, trong vai đó Phi Nguyễn và em đóng vai người yêu cũ của nhau chứ em không phải là người yêu cũ của nhau thật.” Hai nam khách mời khá hài hước khi liên tục tung hứng khiến cho màn chào sân Thứ 5 vui nhộn tuần này vô cùng thú vị.

Đội hình 2 đội vô cùng vui nhộn với sự góp mặt của 2 siêu nhí là Anh Thư và Tuấn Kiệt.

Hai “siêu nhí” là Anh Thư và Tuấn Kiệt cũng đã sự xuất hiện vô cùng đáng yêu, đặc biệt “soái ca” Tuấn Kiệt còn trổ tài catwalk khiến những nghệ sĩ khách mời phải mắt tròn mắt. Còn Anh Thư có vẻ khá rụt rè nhưng khi vào những phần chơi chính thức trong chương trình thì vô cùng thông minh. Hai đội chơi được thành lập gồm Phi Nguyễn – bé Anh Thư, Thành Khôn – bé Tuấn Kiệt.

Ở vòng đầu tiên mang tên Thử tài suy đoán, hai đội chơi phải lần lượt vượt qua những câu hỏi hóc búa, thú vị đến từ các em bé quen thuộc của Thứ 5 vui nhộn. Điều đặc biệt trong phần thi này, đáp án của người chơi đưa ra phải trùng khớp với câu trả lời của các bé chứ không phải trả lời theo đúng kiến thức thông thường. Điều này không ít lần gây ra những tình huống dở khóc dở cười trong phần thi này. Tuy nhiên, các khách mời cùng với sự hỗ trợ từ các bé cùng đội đã vượt qua được những câu hỏi trong chương trình, đội Thành Khôn ghi được 50 điểm, đội Phi Nguyễn chỉ ghi được 10 điểm.

Đội Thành Khôn dẫn đầu với 50 điểm trong vòng đầu tiên

Hai đội bước vào phần chơi tiếp theo mang tên Tăng tốc, phần chơi này chỉ dành cho 2 nghệ sĩ khách mời, các bé chỉ ở ngoài cổ vũ cho đội chơi của mình. Phần chơi tuần này vô cùng hấp dẫn khi hai nghệ sĩ phải kẹp con gà nhựa và di chuyển làm sao để không phát thành tiếng, vượt qua những chướng ngại vật của chương trình. Đội nào chiến thắng sẽ dành được 30 điểm và tấm thẻ nhân đôi số điểm cho vòng tiếp theo, đội còn lại sẽ giành được 15 điểm.

Chính vì chênh lệch gấp đôi số điểm nên Thành Khôn và Phi Nguyễn đều tích cực tham gia phần thi. Thành Khôn thực hiện thử thách khá khéo léo, anh di chuyển được nửa quãng đường thì hết giờ. Phi Nguyễn cũng cố gắng nhẹ nhàng di chuyển nhưng chú gà có vẻ không nghe lời của nam diễn viên, liên tục kêu lên ngay từ vạch xuất phát. Đội Thành Không tiếp tục giành chiến thắng với số điểm 80, còn đội Phi Nguyễn chỉ giành thêm 15 điểm, tổng điểm là 25 điểm.

Bước vào phần cuối cùng mang tên Về đích, hai bé Anh Thư và Tuấn Kiệt là những nhân vật chính tham gia phần thi. Anh Thư được trổ tài về khả năng hiểu biết của mình và trả lời được đúng hoàn toàn 5/5 câu hỏi, dành trọn vẹn 50 điểm cho đội của mình. Tuấn Kiệt tuy có quyền ưu tiên nhưng cậu bé chưa thực sự may mắn khi không trả lời được câu hỏi nào. Nhưng có ưu thế chiến thắng 2 vòng trước đó, chiến thắng vẫn thuộc về đội Thành Khôn với giải thưởng 6 triệu đồng. Đội Phi Nguyễn về nhì nhận được giải thưởng 5 triệu đồng.

Thứ 5 vui nhộn được phát sóng 19h15 thứ Năm hằng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: Trần Huy Tuấn 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục