TV Show
Nhóm nhạc học trò diva Thanh Hà sợ bị “đè bẹp” trên sân khấu Bản lĩnh ngôi sao
Trở lại với khung giờ quen thuộc, Bản lĩnh ngôi sao phát sóng ngày 24-8 vừa qua đã mang đến cho khán giả những giây phút vui nhộn qua màn thi đấu đầy hài hước giữa nhóm nhạc Dominix và Mia - Phi Nguyên - Tống Hạo Nhiên.

Tự nhận mình chỉ mới 16 tuổi, cô nàng Mia liền bị Nguyên Khang phản ánh về cho BTC vì lý do “Chương trình không cho 16 tuổi tham gia”. Sau khi bị “lật mặt”, nữ ca sĩ mới chịu thừa nhận vốn dĩ cô nàng đã 29 tuổi. Đồng đội của cô – Phi Nguyễn chưa kịp giới thiệu liền bị hỏi là tại sao mặc đồ như công nhân tan sở, chàng diễn viên liền cho biết style ăn mặc của mình giống với thợ sửa ống nước, thợ điện. Tống Hạo Nhiên là thành viên cuối cùng trong đội, cả ba quyết định đặt tên cho đội của mình là “Công khai”.

Đối thủ của đội chơi đầu tiên là những chàng ca sĩ điển trai đến từ nhóm Dominix – học trò của diva Thanh Hà tại Giọng hát Việt. Lấy tên đội là “Len lén”, ba thành viên KBin, Huy Nguyễn và Quang Hiếu nói rằng mình khá bỡ ngỡ khi tham gia chương trình, sợ rằng các anh chị ở đội đối diện sẽ “đè bẹp” mình. Phi Nguyễn vội thanh minh rằng: “Anh chị không bao giờ lấy số tuổi để đè tụi em đâu”. 

KBin, Huy Nguyễn và Quang Hiếu

Vòng chơi đầu tiên có tên gọi là “Đại chiến bé bự”, các khách mời sẽ phải mặc bộ đồ pikachu và đẩy được đối thủ của mình ra khỏi khu vực quy định thì giành chiến thắng. Mặc dù đã hứa sẽ không “đè bẹp” đàn em trước đó nhưng Phi Nguyễn vẫn dồn lực đẩy KBin ra khỏi sàn đấu chỉ trong thời gian ngắn. Nhờ có Huy Nguyễn mà lượt chơi tiếp theo đội của các thành viên nhóm Dominix đã san bằng tỉ số với đội “Công khai”.

Các khách mời sẽ phải mặc bộ đồ pikachu và đẩy được đối thủ của mình ra khỏi khu vực quy định

Trải qua 1 bài tập quá nặng nề như “đô vật Mỹ” ở vòng đầu, các nghệ sĩ tiếp tục bị chương trình thử thách sự khéo léo của đôi tay ở vòng thi thứ 2. Lần lượt từng thành viên sẽ phải gắp ly bỏ vào rổ bằng 2 cây gỗ bự, ai gắp được nhiều hơn sẽ giành chiến thắng. Tỉ số ly gắp được giữa Mia và Quang Hiếu là 5-5, còn giữa KBin – Phi Nguyễn là 4-2. Ở lượt chơi cuối cùng, khi Huy Nguyễn còn lúng túng khi gắp ly vào rổ, đồng đội của anh chàng phải năn nỉ rằng: “Huy ơi, làm được 1 cái là tôi mừng rồi đó”. Trong khi đó ở phía đối diện, Phi Nguyễn lại trêu chọc Tống Hạo Nhiên: “Gắp ly giống như gắp bạn gái cũ vậy đó”. Kết thúc vòng chơi thứ 2, cả hai đội đều có số điểm ngang nhau là 60 điểm.

Tỉ số ly gắp được giữa Mia và Quang Hiếu là 5-5

Chinh phục đỉnh cao – vòng thi quen thuộc không chỉ đem đến những kiến thức bổ ích mà còn thử thách độ gan dạ của các nghệ sĩ. Đại diện cho đội chơi “Công khai” là cô nàng Mia. Nữ ca sĩ khiến cả những người chơi còn lại lẫn khán giả phải bó tay vì những câu trả lời kỳ lạ của mình. Đặc biệt lúc được hỏi “Khi mồ hôi toát ra sẽ mang theo 1 lượng nước và cái gì”, cô nàng đáp rằng “kem nền bị trôi”. Trong khi đó đối thủ của cô là Huy Nguyễn lại xuất sắc vượt qua khá nhiều câu bằng sự may mắn cũng như hỗ trợ của đồng đội. 

Nữ ca sĩ khiến cả những người chơi còn lại lẫn khán giả phải bó tay vì những câu trả lời kỳ lạ của mình

Trải qua 3 vòng thách đấu, đội giành chiến thắng với số tiền 12 triệu thuộc về Mia – Tống Hạo Nhiên – Phi Nguyễn. Về nhì là đội của các chàng trai Dominix cùng giải thưởng trị giá 9 triệu đồng.

Hãy tiếp tục đón xem “Bản lĩnh ngôi sao” được phát sóng 19h15 thứ Hai hằng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục