TV Show
Thuận lợi hơn khi đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các bạn thí sinh có thể đăng ký tham dự cuộc thi một cách dễ dàng, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam chính thức triển khai hình thức nộp hồ sơ online.

Vòng thi Sơ khảo phía Nam, vòng thi đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đầy hấp dẫn đang chuẩn bị diễn ra vào ngày 3/6/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đông đảo các bạn nữ sinh trong độ tuổi từ 18 đến 27 có đủ các điều kiện dự thi đã đăng ký, nộp hồ sơ. Tuy nhiên, một số bạn hồ sơ còn cần phải bổ sung, hoàn thiện. Nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh khi đăng ký dự thi, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ nhận sơ bộ hồ sơ qua mạng online để kiểm tra, rà soát và hướng dẫn giúp thí sinh hoàn thiện nhanh chóng hồ sơ.

Từ hôm nay, 9/5/2018, thí sinh có thể gửi bản chụp các hồ sơ cần nộp như Thể lệ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 quy định vào địa chỉ mail: [email protected], Ban tổ chức sẽ có hướng dẫn chi tiết để thí sinh đó hoàn thiện và hẹn ngày đến nộp hồ sơ.

Như vậy, các thí sinh sẽ được hỗ trợ nhanh nhất qua:

Hotmail: [email protected]

Hotline: 0981981975

Hồ sơ chính thức đăng ký dự thi vẫn sẽ chỉ được công nhận khi có các bản chính thức đóng dấu xác nhận của cơ quan chức năng như Sơ yếu lý lịch, các văn bằng, bản sao công chứng… thí sinh nộp trực tiếp cho Ban tổ chức hoặc qua Bưu điện.

Thông báo chính thức từ Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018

Thông báo chính thức từ Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018

Cũng trong thời điểm này, tour giao lưu tuyển sinh đã đi được 2/3 hành trình, thu hút hàng ngàn sinh viên các trường đại học khắp cả nước. Đại học Ngoại thương Hà Nội – ngôi trường mệnh danh là “trường hoa hậu” sẽ là điểm đến tiếp theo của tour tuyền sinh quảng bá HHVN 2018 vào ngày 10/5 tới.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục