Vui độc lạ
Ngộ nghĩnh những chú heo được làm từ vỏ trứng chào xuân Kỷ Hợi 2019
Nhân dịp chào đón năm mới Kỷ Hợi, gần 100 chú heo được làm từ vỏ trứng đã “ra đời” với những tạo hình ngộ nghĩnh, dễ thương tượng trưng cho sự sung túc, đủ đầy.

Ở độ tuổi gần 70, thầy Nguyễn Thành Tâm (ngụ tại quận Gò Vấp, TPHCM), người được mệnh danh là phù thủy của những vỏ trứng vẫn không ngừng nghiên cứu tạo hình các nhân vật heo lấy ý tưởng từ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Chú heo rừng Pumbaa tốt bụng bước ra từ phim Lion King, gia đình heo vui nhộn Peppa hay những nhạc công siêu ngầu của ban nhạc heo The Piggest cũng trở nên sống động hơn qua bàn tay của thầy. Với những màu sắc sặc sỡ, tươi tắn, nổi bật trên nền vàng nhạt của vỏ trứng to tròn, những nhân vật heo trông như đang hòa vào 1 giai điệu chào năm mới.

Thầy Nguyễn Thành Tâm, người được mệnh danh là phù thủy của những vỏ trứng không ngừng nghiên cứu tạo hình các nhân vật heo lấy ý tưởng từ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng.

Gia đình heo vui nhộn Peppa.

Những chú heo ngộ nghĩnh với đủ kiểu cảm xúc.

Những nhạc công siêu ngầu của ban nhạc heo The Piggest cũng trở nên sống động hơn qua bàn tay của thầy.

Bên cạnh những mô hình tĩnh, năm nay, thầy Tâm còn sáng tạo thêm mô hình đôi heo hôn nhau nhờ sử dụng chất liệu nam châm. Trong tương lai gần, thầy Tâm sẽ kết hợp với 1 số nhà thiết kế thời trang để tiếp tục thực hiện những bộ trang phục độc đáo từ vỏ trứng.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục