Vui độc lạ
Phong lan mạ vàng giá hàng chục triệu đồng vẫn cháy hàng
Bên cạnh những sản phẩm họa tiết linh vật heo vàng thì nhiều người yêu hoa cũng không ngần ngại bỏ tiền cho những món quà mạ vàng gắn với các loài hoa sang trọng, điển hình là phong lan phú quý mạ vàng.

Cành phong lan phú quý được đúc khuôn từng cánh hoa từ đồng nguyên chất, sau đó các cánh hoa được đính lại với nhau bởi bàn tay khéo léo của những người thợ. Cánh hoa được tạo hình mềm mại, tinh tế. Thân hoa cũng được tạo khớp và mô phỏng theo đúng kích thước của một cành lan thật. Sau khi lắp ráp hoàn thiện, cành hoa sẽ được mạ vàng 24K lên toàn bề mặt.

Chương trình Người đưa tin 24G – THVL2 thông tin về dòng sản phẩm phong lan mạ vàng độc đáo.

Cánh hoa được tạo hình mềm mại, tinh tế trong khi thân hoa cũng mô phỏng theo đúng kích thước của một cành lan thật.

Hiện mỗi cành phong lan phú quý mạ vàng có giá khoảng 25 triệu đồng, là món quà tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở của tài lộc, sức khỏe và sự thuận hòa. Ngoài hoa lan, thị trường quà tặng năm nay tiếp tục tung ra nhiều mẫu hoa mai, hoa đào, hoa hồng được điêu khắc tinh xảo và mềm mại.

Ngoài hoa lan, thị trường quà tặng năm nay tiếp tục tung ra nhiều mẫu hoa mai, hoa đào, hoa hồng được điêu khắc tinh xảo và mềm mại.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục