Cười banh nóc
Góc tò mò: Tại sao Jin (BTS) lại có tên tiếng Việt là Kevin Tuấn Minh?
Tiết lộ mới đây về tên tiếng Việt và thành tích Quán quân Bolero của Jin (BTS) khiến fan không nhịn được cười.

Tối 16 tháng 08 (giờ Hàn), sau khi Big Hit Entertainment – cơ quan chủ quản của nhóm nhạc đình đám BTS đã tung ra 2 bộ ảnh nằm trong loạt sản phẩm nhá hàng cho album ‘Love Yourself: Answer’ sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 08 tới. Tại các teaser này, fan Việt đã vào comment rất nhiều, chiếm đa số trong các bình luận về bộ ảnh.

Những bình luận hài hước kiểu VEnglish của VArmy khiến độc giả không nhịn được cười, nhưng cũng có chút tò mò khi thấy có bạn gọi JinKevin Tuấn Mình. Thật sự không hiểu cái tên Kevin Tuấn Minh ở đâu ra cho đến khi hỏi bác Google và nhận được câu trả lời không thể té ngửa hơn.

Video nguồn gốc cái tên Kevin Tuấn Minh của Jin (BTS)

Hóa ra là cách đây vài ngày, không hiểu sao trên Facebook rò rỉ một loạt hình ảnh các ngôi sao đình đám Kbiz trên banner quảng cáo ca nhạc hội chợ được đăng đâu đó. Trên banner có hình ảnh của Jin (BTS), D.O (EXO), G.NA, Ren (Nu’est) và Suzy, được ghi là sẽ có mặt trong đêm Dạ tiệc sao – Quy tụ các ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam cùng các ngôi sao ca nhạc hải ngoại đang được yêu thích.

Hình Suzy và G.NA được chú thích có tên Khánh Ly và Yến Nhi, hai ngôi sao ca nhạc Tp HCM. Thành viên nhóm EXO D.O giờ có tên Bảo Nguyên thuộc nhóm nhạc AT.Z27 TP HCM. Ren (Nu’est) là Win Ly Huy Dũng, quán quân Giọng hát Việt, còn Jin của BTS là Kevin Tuấn Minh và và Quán Quân Bolero.

Suzy a.ka. Khánh Ly, ngôi sao ca nhạc Tp HCM

Suzy a.ka. Khánh Ly, ngôi sao ca nhạc Tp HCM

G.NA a.k.a Yến Nhi - ngôi sao ca nhạc Tp HCM

G.NA a.k.a Yến Nhi – ngôi sao ca nhạc Tp HCM

D.O a.ka. Bảo Nguyên, nhóm nhạc AT.Z27 TP HCM

D.O a.ka. Bảo Nguyên, nhóm nhạc AT.Z27 TP HCM

Ren (Nu'est) a.k.a Win Ly Huy Dũng, quán quân Giọng hát Việt

Ren (Nu’est) a.k.a Win Ly Huy Dũng, quán quân Giọng hát Việt

Jin (BTS) a.k.a Kevin Tuấn Minh, quán quân Bolero

Jin (BTS) a.k.a Kevin Tuấn Minh, quán quân Bolero

Fan đến quỳ trước sự sáng tạo không hồi kết của chủ nhân tấm banner. Từ đó, Jin (BTS) được VArmy đặt luôn cho cái tên muối mặn là Kevin Tuấn Minh và nằng nặc đòi anh hát bolero. Tuy vậy, không phải VArmy nào cũng đã cập nhật thông tin này vì đây là tin mới nhé! Giờ thì Jin “chết tên” rồi!

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục