Đời sống
Chiêm ngưỡng cây mai cổ hàng tỉ đồng tại chợ hoa ở TP.HCM
Chợ hoa xuân ở Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP.HCM) thường quy tụ nhiều cây kiểng độc đáo, giá bán cao lên đến bạc tỉ từ khắp các tỉnh thành đổ về.

Năm nay, tại chợ hoa này đã xuất hiện cây mai cổ được chào bán với giá hơn 4 tỉ đồng. Cây mai có hoành ngang 90cm, cao gần 5m, tán rộng 7m, được trưng bày ngay lối đi chính tại chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng. Nhiều khách tham qua đứng vào chụp ảnh nhưng khó mà chụp được hết toàn thân cây mai.

Ông Phúc Gia – chủ nhân cây mai này cho biết, đây là cây mai khủng nhất mang lên TP.HCM bán Tết năm nay và hiện có giá bán 4 tỉ đồng. Đây là cây mai cổ, 5 cánh cổ điển. Bộ rễ, dàn đế của cây mai này là “siêu phẩm”, bởi dàn đế nổi cộm giống như móng rồng, đều và độc lạ. Dáng đẹp, nhiều nụ, cây mai gây ấn tượng cho nhiều du khách khi đến chợ hoa xuân này./.

Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục