Phim
Mỹ Linh dùng kế cưa cẩm “anh trai mưa” và cái kết đắng lòng
Không muốn tình hình trở nên căng thẳng hơn, Nhã Phương quyết định giải thích với Vinh Hiển những hiểu lầm vừa qua nhưng vẫn như mọi khi, tất cả đều kết thúc bằng một trận cãi vã long trời lở đất....

Trong tập 10 Bên Bờ Hạnh Phúc – Từ trước đến nay khi kết bạn với ông Hưng (Nguyễn Sanh), Nhã Phương (Bích Ngọc) luôn nghĩ ông là một người già đã về hưu, cô không thể ngờ rằng ông Hưng chính là ông chủ tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh lớn nhất nhì thành phố. Sau khi biết rõ mọi việc, Nhã Phương bắt đầu e dè hơn trong cách đối xử dành cho ông. Ngược lại, ông Hưng vẫn giữ thái độ cũ lúc nào cũng vui vẻ, chan hòa, quan tâm đến từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống của Nhã Phương. 

Trước những lời khen có cánh của ông Khải Hưng dành cho cô, Vinh Hiển (Hữu Tài) vẫn một mực cho rằng Nhã Phương là một cô gái thực dụng, vụ lợi, vì tiền có thể bất chấp tất cả nên nhiều lần buông những lời lăng mạ, sỉ nhục Nhã Phương đồng thời càng ngày mức độ chèn ép cô trong công việc càng tăng. Tuy nhiên, Nhã Phương lại là một cô gái gai góc, mạnh mẽ, càng khó khăn cô càng quyết tâm chứng minh sự trong sạch và khả năng vượt lên mọi trở ngại của mình. 

Không đồng tình việc Vinh Hiển chèn ép Nhã Phương, Chí Kiên ra mặt chống đối và luôn quan tâm, tìm cách giúp đỡ và hỗ trợ cho cô trong khả năng của mình. Cho rằng Nhã Phương đang chèo kéo Chí Kiên, Kim Ngân ngấm ngầm tìm cách gây khó khăn cho công việc của cô. Nhân viên trong tập đoàn bắt đầu bàn tán xôn xao về cách đối xử khác biệt của Vinh Hiển đối với Nhã Phương. Lời ra tiếng vào chẳng mấy chốc đến tai Mỹ Linh (Huỳnh Như). Nhận thấy ông Hưng dành nhiều sự ưu ái cho Nhã Phương, Mỹ Linh lo sợ một ngày Vinh Hiển sẽ vì lòng hiếu thảo mà chiều theo ý ông ngoại. Cô chính thức công khai thể hiện tình cảm đối với Vinh Hiển và tranh thủ lấy lòng mẹ chồng tương lai là bà Hương. Về phía Vinh Hiển, anh biết rõ tình ý của Mỹ Linh nên luôn tạo khoảng cách cũng như tỏ rõ thái độ với cô nhưng Mỹ Linh vẫn cố đấm ăn xôi bằng mọi giá phải có được Vinh Hiển. Mỹ Linh thay đổi chiến thuật, cô bắt đầu tiếp cận Vinh Phát lợi dụng anh để Vinh Hiển nhận ra tầm quan trọng của cô. 

Không muốn tình hình trở nên căng thẳng hơn, Nhã Phương quyết định giải thích với Vinh Hiển những hiểu lầm vừa qua nhưng vẫn như mọi khi, tất cả đều kết thúc bằng một trận cãi vã long trời lở đất….

Mời quý khán giả tiếp tục đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Bên bờ hạnh phúc” – phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục